Bức ảnh cực ảo khiến cư dân mạng tranh luận nảy lửa

Thứ Năm, ngày 31/05/2018 09:00 AM (GMT+7)

Một bức ảnh chụp hai người ôm nhau gây xôn xao trên mạng xã hội Twitter, bởi vì nó quá ảo.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Thoạt nhìn, bức ảnh cho thấy một người đứng và một người ngồi; một người mặc áo xanh, quần trắng và giày cao gót trong khi người còn lại mặc áo kẻ màu hồng. Nhưng khi quan sát kỹ, mọi người rất khó xác định người đàn ông với mái tóc ngắn trong ảnh đang đứng hay ngồi.

Bức ảnh cực ảo khiến cư dân mạng tranh luận nảy lửa - 1

Bức ảnh đã khiến cư dân mạng xôn xao, sau khi nó được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter kèm theo bình luận: “Ban đầu, tôi nghĩ chàng trai đi giày cao gót”.

Cư dân mạng ngay lập tức bắt đầu tranh luận để xác định ai là ai trong bức và họ nhanh chóng chia thành 2 phe.  Một bên cho rằng người đàn ông với mái tóc ngắn đang đi giày cao gót và bên còn lại khẳng định rằng cô gái tóc dài đang nghiêng người ôm bạn trai của cô.

“Bạn có thể nhìn thấy cô gái đang ngả đầu lên vai của chàng trai”, một cư dân mạng bình luận, trong khi một người khác giải thích: “Chàng trai đi giày cao gót bởi vì cổ của anh ta nằm trong áo”.

Một số người thậm chí dùng bút đỏ để xác định rõ ai là ai trong bức ảnh và một cư dân mạng gợi ý mọi người nên quay điện thoại theo hướng khác nhau để xác định dễ dàng hơn.

Câu trả lời nhận được nhiều sự đồng tình nhất của cư dân mạng là cô gái trong bức ảnh mặc áo xanh, quần trắng và đi giày cao gót. Cô ngả đầu vào vai chàng trai và nhìn vào màn hình máy tính.

Đằng sau bức ảnh bà mẹ đang làm việc vẫn cho con bú

Hình ảnh một bà mẹ đang làm việc vẫn cho cặp song sinh bú khiến dân mạng chú ý.

Theo Huy Phong - Dailymai (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019