Bố mẹ đi du lịch, chàng trai dẫn bạn gái về nhà mây mưa và cái kết không thể xấu hổ hơn

Thứ Năm, ngày 03/10/2019 16:12 PM (GMT+7)

Tình huống tưởng như chỉ có trong phim này, hóa ra lại xảy ra ngoài đời thực.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, chia sẻ của một chàng trai người Trung Quốc về màn "bắt gian tại giường" của bà nội anh đã gây được sự chú ý rất lớn, khiến mọi người xôn xao bàn tán.

Bố mẹ đi du lịch, chàng trai dẫn bạn gái về nhà mây mưa và cái kết không thể xấu hổ hơn - 1

Ảnh minh họa.

Theo chàng trai, nhân dịp cha mẹ anh đi du lịch nước ngoài, trong nhà không có ai, anh liền dẫn bạn gái về ở. Vì ông bà nội ở nhà kế bên cũng rất ít qua vào lúc khuya, vì vậy anh và bạn gái sau khi tắm xong quyết định làm "chuyện ấy".

Nào ngờ, khi cả đang mây mưa thăng hoa, đột nhiên cửa nhà bật mở. Hóa ra, vì lo lắng cho cháu trai và bạn gái đói bụng không ngủ được, bà nội cẩn thận làm bữa khuya mang sang.

Bị bà nội "bắt gian tại giường", cả chàng trai và bạn gái vô cùng hoảng loạn, vội vã tách nhau ra, dùng chăn phủ lên người.

Chứng kiến sự việc này, bà nội anh ban đầu giật mình ngạc nhiên, sau đó bình tĩnh cười đùa nói: "Như thế này là muốn cho thân già này nhanh lên chức cụ hay sao. Hai con còn chưa kết hôn đâu, cũng chưa có nền tảng kinh tế vững, không cần phải gấp gáp sinh chắt cho ta ôm mà".

Sau đó, thấy mặt cháu trai đỏ hồng vì ngượng ngùng, bà nội anh nén cười lại nói: "Bà nội cũng phải nhanh về nhà thôi, không quấy rầy hai con nữa. Bà nội cũng từng là thanh niên, rất thích ăn khuya. Sợ các con đói, nên mang đồ ăn khuya sang, ăn no rồi nghỉ ngơi".

Nói xong, bà nội đóng cửa rời khỏi nhà. Để lại anh và bạn gái vẫn còn đang xấu hổ, ngượng chín mặt không dám ra ngoài.

Chàng trai cũng chia sẻ thêm, vì bà nội rất tâm lý, hóa giải tình huống xấu hổ nên anh và bạn gái cũng bớt ngượng ngùng hơn, hai người đi tắm, sau đó cùng nhau vui vẻ ăn khuya.

Ngày hôm sau, anh sang nhà ông bà nội ngồi chơi, phát hiện, ông nội cũng rất dễ thương, không ngừng trêu ghẹo mình.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng, chàng trai quả thực hạnh phúc vì có ông bà ông rất tâm lý như thế. Đồng thời cũng khuyên chàng trai, mặc dù là nhà mình, thế nhưng vẫn nên khóa cửa phòng khi "hành sự", tránh để phát sinh những tình huống xấu hổ như thế này.

Cô gái táo bạo kéo bạn trai vào khách sạn để thử ”chuyện ấy”

Ấn tượng đầu tiên của Thái Hòa về cô bạn gái hot girl là “quá vô duyên“.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung