Bố đơn thân ngỏ lời với cô giáo mầm non xinh đẹp ngay khi nhìn thấy nhau

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 08:06 AM (GMT+7)

Dù chưa "chốt hạ" nhưng ngay khi trái tim mở cửa, ông bố đơn thân Xuân Quế đã vội vàng bày tỏ mong muốn được cô giáo Bạch Ngọc cho mình một cơ hội.

Bố đơn thân ngỏ lời với cô giáo mầm non xinh đẹp ngay khi nhìn thấy nhau - 1

Bố đơn thân ngỏ lời với cô giáo mầm non xinh đẹp ngay khi nhìn thấy nhau - 2

Chị Ngọc 37 tuổi nhưng chỉ 1 mối tình vắt vai có vài tháng và ông bố đơn thân từng kết hôn khi 19 tuổi

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 202 là cuộc gặp gỡ giữa ông bố đơn thân Nguyễn Xuân Quế (37 tuổi, quê ở Tây Ninh, đang buôn bán nông sản ở Bình Dương) và cô giáo mầm non Bạch Ngọc (37 tuổi, sống và làm việc tại TP.HCM). Dù 37 tuổi nhưng cô giáo Ngọc khá trẻ trung, tươi tắn. 

Bà mối Cát Tường sửng sốt khi Bạch Ngọc cho biết mình 37 tuổi và chỉ có 1 mối tình "vắt vai" nhưng cũng chỉ quen nhau có vài ba tháng là chia tay. Ngọc cũng cho biết, gia đình mình có tới 8 chị em gái, cô là gái út, lại sống với mẹ.

Còn nam chính Xuân Quế có cuộc sống trắc trở hơn nhiều. Anh cho biết, mình kết hôn khi mới 19 tuổi và chỉ được hơn 3 năm thì chia tay, khi con bé mới có chưa được 1 tuổi. Anh đã nuôi cả hai con, đến giờ, con gái lớn của anh đã 15 tuổi, con trai cũng 13 tuổi. 

Bố đơn thân ngỏ lời với cô giáo mầm non xinh đẹp ngay khi nhìn thấy nhau - 3

Bố đơn thân ngỏ lời với cô giáo mầm non xinh đẹp ngay khi nhìn thấy nhau - 4

Nam chính ngỏ lời ngay khi trái tim "mở cửa"

Cuộc sống "gà trống nuôi con" cũng rất vất vả, nhưng anh cũng đã cố gắng vượt qua. Anh đã cất được mái nhà cho hai đứa con sống ở Bình Dương, bên cạnh nhà bà nội, còn anh bươn trải buôn bán ở Bình Dương, mỗi tháng vài ba lần ghé qua thăm con. "Các cháu lớn nên cũng đã tự lo cho mình được", anh Quế tâm sự. 

Cách đây 2 năm, anh có quen một cô gái khác, tuy nhiên, gia đình cô này nằng nặc đòi anh phải để con cho bà nuôi, rũ bỏ trách nhiệm làm bố. Đương nhiên anh không chịu nên cuối cùng quan hệ tan rã. 

Nghe câu chuyện của anh Quế, chị Ngọc rất ngậm ngùi vì thương cho những đứa nhỏ: "Em dạy mầm non nên luôn có quan điểm mọi thứ tốt nhất phải dành cho trẻ. Giờ các cháu phải xa cha, xa mẹ thì không biết đời sống tình cảm sẽ thế nào".

Bố đơn thân ngỏ lời với cô giáo mầm non xinh đẹp ngay khi nhìn thấy nhau - 5

Cả hai đã đồng ý hẹn hò

Cả hai đều mong muốn tìm một người bạn đời chân thành, biết chăm lo cho gia đình. Khi cánh cửa trái tim vừa mở ra, MC Cát Tường cho hai người cơ hội trò chuyện với nhau, lập tức, anh Quế đã vội vã ngỏ lời: "Em hãy cho anh một cơ hội để chúng ta tiến thêm một bước nữa, có cơ hội tìm hiểu nhau". 

Anh Quế cũng hứa mình cố gắng làm một bạn trai tốt, hiếu thảo với bố mẹ của cả hai bên. Hai chị gái, đại diện nhà trai, nhà gái có mặt tại buổi hò hẹn cũng đều ủng hộ và mong đôi bên cho nhau cơ hội tìm hiểu. 

Như mong muốn của đôi bên, anh Quế và chị Ngọc đã đồng ý hẹn hò.

Nguồn: https://danviet.vn/bo-don-than-ngo-loi-voi-co-giao-mam-non-xinh-dep-ngay-khi-nhin-thay-nhau-2020...

Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều bình luận phản ứng của cư dân mạng.

Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung