Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều bình luận phản ứng của cư dân mạng.

Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay - 1

Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay - 2

Anh Minh Tuấn đến với chương trình hẹn hò để tìm bạn gái mới sau những đổ vỡ. 

Có mặt trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 193 là sự tham gia của anh Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi - Tiền Giang), hiện đang làm thợ điện tại TP.HCM và chị Hoàng Thị Ái Ly (37 tuổi - Lâm Đồng), hiện đang mở tiệm làm tóc.

Cặp đôi đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh Tuấn và vợ cũ chia tay cách đây 10 năm. Họ có 1 con chung năm nay 18 tuổi, đang sống cùng anh.

Theo anh Tuấn, anh và vợ cũ ở cùng nhau 8 năm. Người vợ trong quá trình đi làm, ngoại tình với người khác nên anh chia tay. Sau khi ly hôn, vợ cũ của anh ra nước ngoài làm việc, lấy chồng mới còn anh vẫn một mình nuôi con.

Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay - 3

Chị Ly kết hôn năm 2014 nhưng ly thân và ly hôn đã 3 năm nay

Tương tự, chị Ly kết hôn năm 2014 nhưng ly thân và ly hôn đã 3 năm nay. Sống chung 4 năm, họ có 2 bé trai (5,5 tuổi và 3,5 tuổi). Theo Tòa quy định, mỗi người nuôi một cháu nhưng hiện các con đều ở cùng chị vì chồng cũ của chị đi làm công trình, không thể chăm sóc con.

Hiện, chồng cũ đã có người mới. Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, chị Ly rơi nước mắt: “Lúc em có bầu, anh đã ngoại tình 6 tháng. Trước đó, cuộc hôn nhân nhiều mâu thuẫn nhưng em thương con nên cố gắng chịu đựng, kéo dài. Tới lúc phát hiện anh ngoại tình, em có động lực nên chia tay luôn”.

Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay - 4

Chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, chị Ly rơi nước mắt.

Trong quá trình chia sẻ về quá khứ để hiểu nhau hơn, anh Tuấn cũng kể về những mối quan hệ của mình sau khi ly hôn. Anh từng có mối quan hệ sâu đậm vào năm 2016 khi 2 người đã chụp ảnh cưới và quyết định đi đến hôn nhân nhưng cuối cùng lại chia tay.

Anh chia sẻ, cô gái này rất hay ghen, thậm chí còn ghen khi anh hỏi thăm em gái của cô. “Còn hơn 2 tháng nữa là cưới nhưng người ấy nói lời chia tay. Người đó đem hình cưới vứt giỏ rác, em tức quá nên thôi luôn. Sau đó, người đó đi lấy chồng khác”, anh nói.

Không chỉ vậy, anh còn chia sẻ, người cũ rất tính toán về tiền bạc ngay cả với chồng sắp cưới. Anh kể: “Người đó nói: “Hôm nay đi ăn lẩu dê, em bao” mà mang theo có 200 ngàn đồng. Hôm đó ăn tới 270 ngàn. Em tức và nói: “Ủa sao rủ đi ăn mà còn kêu anh trả tiền thêm?”. Theo em, dẫn được thì nên nói còn nếu không bao được thì đừng nên nói. Em trả hết tiền cũng được nhưng em tức lời nói như vậy”.

Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay - 5

Người cũ của anh Tuấn rất tính toán về tiền bạc ngay cả với chồng sắp cưới.

Chia sẻ của anh khiến MC Cát Tường kêu lên: “Chuyện quá đơn giản. Người phụ nữ có thể vì nhớ bạn trai mình nên tìm cái cớ để đi ăn cùng. Theo chị, nam trả tiền cho nữ là chuyện bình thường”.

Người đàn ông tiếp tục giãi bày: “Mấy lần trước, đi ăn, em cũng trả bình thường nhưng lần này em thử xem người đó có làm đúng như lời nói hay không”.

MC Cát Tường chia sẻ: “Những chuyện trên đều qua rồi. Nhưng sau đổ vỡ, mình chiêm nghiệm lại vì sao lại như vậy bởi “có lửa mới có khói”. Người ta có lỗi 10 mình cũng phải 8. Cho nên mỗi người nên suy nghĩ, rút ra kinh nghiệm cho cuộc tình mới được trọn vẹn hơn”.

Đi ăn lẩu cùng bạn gái phải bù 70 nghìn, bố đơn thân tức tối hủy hôn ngay - 6

Vì phải bù 70 nghìn nên anh Tuấn không vừa lòng.

Ở phần gặp mặt, anh Tuấn tặng chị Ly một chiếc nhẫn. MC Cát Tường hỏi: “Tại sao đi ăn trả thêm 70 nghìn mà tức, nhớ tới tận giờ mà nay gặp mặt lại sang trọng tặng quà nhiều vậy?”. Anh nói: “Em chỉ tức vì cô nói được mà không làm được, chứ không phải tiếc tiền”.

Tuy nhiên, đến giây phút quyết định, cả Minh Tuấn và Ái Ly đều không bấm nút hẹn hò. Chia sẻ về lý do, Ái Ly cho biết đàng trai không đem lại cảm giác an toàn cho mình. Về phía Minh Tuấn, anh lo sợ mình không làm tròn trách nhiệm, sợ làm tổn thương cô gái này.

Sau khi đăng tải, câu chuyện đã nhận được rất nhiều bình luận phản ứng của cư dân mạng về lý do hủy hôn khôi hài này. Các ý kiến đều cho rằng Minh Tuấn đã tính toán và chi ly quá mức.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/di-an-lau-cung-ban-gai-phai-bu-70-nghin-bo-don-than-tuc-toi-hu...

Chi li trả tiền 3 bát phở khi hẹn hò, chàng trai bị ”ném đá” dữ dội

“Nếu đi hẹn hò, anh ăn 1 bát phở, em ăn 2 bát phở thì anh chỉ trả 2 bát thôi. Đáng lẽ anh chỉ trả 1 bát rưỡi thôi đấy…”.

Chia sẻ
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung