Bị phạt tù 4 tháng vì đánh ghen “bồ nhí” của chồng

Thứ Ba, ngày 27/10/2015 11:40 AM (GMT+7)

Lâm Mỹ phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau nhiều lần điều tra, theo dõi, Lâm Mỹ quyết định mai phục đánh cho cô “bồ nhí” của chồng một trận để “dằn mặt”.

Ngày 25.10 vừa qua, tại tòa án Phúc Kiến (Trung Quốc), một chị vợ đã bị tòa xử 4 tháng tù giam vì đánh ghen với “bồ nhí” của chồng, gây thương tích.

Bị phạt tù 4 tháng vì đánh ghen “bồ nhí” của chồng - 1

Ảnh minh họa

Cách đây không lâu, Lâm Mỹ phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau nhiều lần điều tra, theo dõi, Lâm Mỹ quyết định mai phục đánh cho cô “bồ nhí” của chồng một trận để “dằn mặt”. Một buổi chiều, Lâm Mỹ cùng nhóm bạn đón đường cô bồ, lôi ngã cô này từ trên xe máy xuống sau đó xông vào đấm đá túi bụi. Người dân xung quanh biết là đánh ghen cũng chỉ khoanh tay đứng nhìn, không vào can ngăn. Kết quả cô bồ bị đánh thâm tím khắp người, còn bị rạn hai xương sườn.

Ngay trong ngày hôm đó, có người tố cáo Lâm Mỹ lên công an, Lâm Mỹ lập tức bị bắt giữ. Hai ngày trước, vụ án của Lâm Mỹ được đưa ra xét xử. Dựa theo tình tiết vụ án và thương tích của người bị hại có xác nhận của bệnh viện, Lâm Mỹ bị phạt 4 tháng tù giam. Lâm Mỹ phải bồi thường cho cô bồ 8000 NDT (khoảng 28 triệu VNĐ) để cô ta rút đơn kiện, miễn án tù cho Lâm Mỹ. Chỉ vì một phút ghen tuông che mờ lý trí, Lâm Mỹ không cứu vãn được hạnh phúc gia đình mà còn suýt chút nữa phải vào tù.

Từ trường hợp của Lâm Mỹ cho thấy, nhiều người vợ tự cho mình được quyền “đánh ghen”, không biết bản thân vô tình vi phạm pháp luật. Các bà vợ nếu phát hiện chồng ngoại tình nên tỉnh táo và bình tĩnh để tìm cách giải quyết phù hợp, tránh vì “giận quá mất khôn” dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung