Bị phát hiện ngoại tình, vợ quấn khăn tắm đuổi theo chồng

Khung cảnh một phụ nữ quấn khăn tắm đuổi theo một người đàn ông trên phố ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

Trang Sohu đưa tin, tuần trước ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc xảy ra một sự việc gây xôn xao cư dân mạng. Theo đó, có một đôi nam nữ rượt đuổi nhau trên phố vào buổi tối. Trời nhá nhem tối nhưng hình ảnh người phụ nữ điên cuồng đuổi theo một người đàn ông trên phố khiến nhiều người lập tức đổ xô ra đường xem.

Từ những hình ảnh được chia sẻ trên mạng, người phụ nữ để tóc dài, quấn một chiếc khăn tắm màu trắng, đi chân trần. Cô không ngừng đuổi theo một người đàn ông đang cố chạy cách đó không xa và liên lục hét lên.

Bị phát hiện ngoại tình, vợ quấn khăn tắm đuổi theo chồng - 1

Trang phục bất thường của người phụ nữ thu hút nhiều người lúc đó, đồng thời làm dấy lên những cuộc bàn tán sôi sổi, người dân liên tục chụp ảnh cảnh 2 người rượt đuổi nhau. Việc người phụ nữ chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm trên người, trông như vừa chạy ra từ khách sạn, nhiều người nghi ngờ liệu cặp đôi này có quan hệ tình cảm hay không.

Bị phát hiện ngoại tình, vợ quấn khăn tắm đuổi theo chồng - 2

Theo như lời kể của một người trong cuộc, người đàn ông kia đi chơi và phát hiện vợ mình đang lén lút hẹn hò với một người khác. Anh bắt quả tang vợ mình đang ngoại tình trong khách sạn, vì quá tức giận nên đã bỏ đi. Người vợ thấy vậy liền đuổi theo và la hét suốt quãng đường. Cô không hề tỏ ra xấu hổ khi quấn mỗi chiếc khăn tắm đuổi theo chồng ngoài đường.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội, nó lập tức thu hút sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của đông đảo cư dân mạng.

Bị phát hiện ngoại tình, vợ quấn khăn tắm đuổi theo chồng - 3

Một cư dân mạng có kinh nghiệm cho biết: “Khi một người phụ nữ bị chồng bắt quả tang ngoại hình, câu đầu tiên cô ta nói sẽ là: Anh hãy nghe em giải thích đã”.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra đau xót thay cho trường hợp của người đàn ông trong sự việc này. Anh bận bịu lo cho gia đình, tận tâm cố gắng kiếm tiền để mang lại cuộc sống tốt cho vợ con nhưng người vợ ở nhà lại cảm thấy trống vắng và lén lút tìm niềm vui bên ngoài. Hành động ngoại tình là điều khó chấp nhận trong hôn nhân, không rõ sự việc sau đó của cặp đôi này sẽ như thế nào.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/bi-phat-hien-ngoai-tinh-vo-quan-khan-tam-duoi-theo-chong-c47a17197....

29 tuổi người phụ nữ này đã có 10 đứa con

Mặc dù có nhiều con cái nhưng 2 vợ chồng cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Sohu (Arttimes)
Ngoại tình của phụ nữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung