Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu khóc lóc đòi về nhà

Thứ Tư, ngày 28/03/2018 14:55 PM (GMT+7)

Bị bác gái nhà trai bất ngờ dúi đầu xuống đất, cô dâu tức giận ném bỏ hoa cưới, khóc đòi về nhà.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Kết hôn là chuyện vui một đời người, thế nhưng tại Trung Quốc, không ít lần, vì những trò đùa tân hôn quá trớn, cô dâu và chú rể gặp phải tình huống dở khóc, dở cười, thậm chí còn có người mất mạng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc tiếp tục chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh tượng nháo tân hôn, nháo động phòng kỳ quặc, gây xôn xao dư luận, thu hút nhiều sự chú ý.

Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu khóc lóc đòi về nhà - 1

Theo thông tin đăng tải, đám cưới diễn ra tại khu vực nông thôn ở Trung Quốc. Vào thời điểm cô dâu và chú rể đang tiến hành nghi thức lễ bái, bỗng xảy ra sự việc bất ngờ. Khi tiến hành lễ bái, chú rể cúi gập người còn cô dâu chỉ hơi khom lưng. Thấy vậy, một bác gái xông lên, dùng sức lực nhấn đầu cô dâu và chú rể xuống thật mạnh.

Bị giật mình bởi hành động bạo lực bất ngờ của bác gái nhà trai, cô dâu vừa sốc vừa tức giận. Cho rằng bị làm nhục ngay tại lễ cưới, cô dâu khóc nức nở, ném bỏ luon bó hoa cưới trong tay.

Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu khóc lóc đòi về nhà - 2

Sau đó, cô dâu đứng khóc không ngừng, thậm chí còn có ý định bỏ về khiến chú rể luống cuống, không biết phải làm sao.

Tình huống phát sinh đột xuất, người thân và bạn bè hai bên phải tiến tới an ủi cô dâu rất lâu. Trong khi đó, bác gái gây ra chuyện chỉ lùi về phía sau và cười trừ, làm bộ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Bị làm nhục ngay trong đám cưới, cô dâu khóc lóc đòi về nhà - 3

Sau khi video được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Phần đông mọi người đều cho rằng, bác gái bạo lực kia thật đáng trách, trong ngày vui của cháu mà lại hành động hồ đồ, khiến tất cả mọi người rơi vào tình huống xấu hổ.

Cách đây không lâu, một cô dâu tại Trung Quốc bị bạn chú rể làm nhục, dúi đầu trong khi đang hành lễ, cũng đã nhịn không nổi, trực tiếp ném hoa cưới, tát tới tấp vào mặt người đàn ông vô duyên đã làm nhục mình. 

Phù dâu quá gợi cảm khiến cô dâu bị lu mờ ngay trong đám cưới

Nhờ bạn thân làm phù dâu, kết quả cô bạn ngực khủng lại trở thành trung tâm chú ý, khiến cô dâu dở khóc dở cười.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020