Bí kíp "bỏ túi" cho chuyện hẹn hò

Bạn hãy đọc kỹ những điều lưu ý sau đây để lựa chọn một chàng cho mình ngay từ buổi hẹn đều tiên nhé:

1. Điều quan trọng nhất là người ấy phải cho bạn cảm giác rung động, ví như khi anh ấy nắm tay hoặc hôn tạm biệt, bạn cảm thấy tim mình loạn nhịp thì việc anh ấy “khoe khoang” quá nhiều về ô tô mới hay thản nhiên xỉa răng trước mặt bạn cũng không phải vấn đề, hãy cho anh ấy cuộc hẹn thứ hai nhé.

2. Anh ấy tỏ ra mình đẹp trai, thông minh, hài hước, giàu có và hoàn hảo... vậy nhưng lại khô cứng như cái cây... Suy nghĩ kỹ trước khi “cố gắng hẹn hò” bạn nhé!

3. Đừng bao giờ đưa người mới tới một quán cà phê “ruột” của bạn và người cũ.

4. Hãy “coi chừng” những anh chàng có vẻ ngoài quá sexy.

5. Nếu chàng có cuộc nói chuyện với bạn “gợi cảm” hơn mức cần thiết, bạn cũng đừng vội “cắt đuôi” nhưng cũng đừng để bị “sập bẫy” bởi những anh chàng thích quyến rũ phụ nữ. Hãy tỏ ra nghiêm túc hơn để biến chàng cũng trở nên “nghiêm túc” hơn với cách nói chuyện ban đầu của chàng.

6. Đừng ngại ngần hỏi ý kiến bạn thân về người mà bạn đang muốn hẹn hò. Một người bạn tốt sẽ đưa ra những nhận xét chuẩn xác và có ích cho bạn.

Bí kíp "bỏ túi" cho chuyện hẹn hò - 1

 “Anh rất tuyệt” - hãy khen chàng như vậy nếu chàng có việc làm “xứng đáng” (Ảnh minh họa)

7. Chàng vẫn tranh thủ giải quyết công việc qua điện thoại, máy tính khi đi chơi với bạn? Cẩn thận, chàng thuộc tuýp cực kỳ ham mê công việc đấy nhé!

8. Về phía bạn, nếu bạn thi thoảng lấy điện thoại ra nhắn tin hoặc buôn dưa với người khác giới ngay trước mặt chàng, bạn đã mất điểm trong mắt chàng rồi đấy.

9. Sau cuộc hẹn đầu tiên, bạn không có chút ấn tượng nào đặc biệt về chàng, không thể nhớ điều thú vị nào trong cuộc hẹn kia, vậy thì khoan nghĩ tới cuộc hẹn thứ hai. Hẹn hò phải cho bạn cảm giác háo hức, thích thú. Nếu bạn có thể đổi cuộc hẹn bằng việc ở nhà xem phim truyền hình thì hãy cứ ở nhà đi đã.

10. Đừng nghĩ rằng nếu hôn tạm biệt ngay sau cuộc hẹn đầu là “dễ dãi”, hãy thả lỏng mình và tận hưởng cảm giác thú vị của nụ hôn nhẹ đó. Nếu nó cho bạn cảm giác tuyệt vời, hãy “tiếp tục” vào lần sau nhé.

11. “Anh rất tuyệt” - hãy khen chàng như vậy nếu chàng có việc làm “xứng đáng”. Khi hai người chưa hiểu rõ về nhau lắm, lời khen có tác dụng động viên tuyệt vời.

12. Nếu chàng ngỏ ý đưa bạn về nhà sau khi kết thúc buổi hẹn đầu tiên, đó là dấu hiệu cho thấy chàng thuộc tuýp chu đáo và đã hơi “kết” bạn rồi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mỹ Ngọc (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung