Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 16:50 PM (GMT+7)

Tâm sự đẫm nước mắt của cô gái lỡ đặt niềm tin vào bạn thân và người yêu đang gây “bão".

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Bạn thân gặp cảnh “màn trời chiếu đất”, cô gái sẵn sàng cưu mang, đưa về ở cùng mình và người yêu. Bỗng một ngày, cô phát hiện ra, lòng tốt của mình bị phản bội, bạn thân “ăn nằm” cùng người yêu và có bầu. Câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở người bạn thân” này lại xảy ra ngoài đời thực.

Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người - 1

Tâm sự của cô gái Hạ Long "gây bão" mạng (ảnh minh họa)

Càng trớ trêu hơn, chính cô gái ấy cũng đang mang trong mình “giọt máu” của người yêu. Trước bi kịch cả mình và bạn thân cùng mang bầu với một người, cô gái bế tắc đến mức đi tự vẫn. May mắn thoát chết, cô đã đem câu chuyện đẫm nước mắt này chia sẻ cùng dân mạng.

Cô gái trẻ quê ở Hạ Long (Quảng Ninh), từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Trong thời gian đi làm, cô ở trọ với một người bạn gái thanh mai trúc mã - cũng từng ly hôn.

Cùng chung hoàn cảnh, cả hai luôn đồng cảm và thấu hiểu cho nhau. Ngay cả chuyện yêu đương người mới, cãi vã, giận hờn… cô gái Hạ Long cũng tâm sự với bạn trọ. Khi biết mình có bầu, cô và người yêu dọn về ở chung, còn cô bạn kia đi xuất khẩu lao động.

Không lâu sau, do công việc không thuận lợi nên cô gái kia bỏ về nước. Thấy bạn bơ vơ, cô gái Hạ Long quyết định gọi bạn về ở chung, nhà chật hẹp nên cả ba ngủ chung một giường.

Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người - 2

Cô bị người yêu và cô bạn thân nhất phản bội (ảnh minh họa)

Một ngày, cô phát hiện ra, bố của đứa trẻ trong bụng và người bạn thân nhất ăn nằm với nhau trong những ngày cô về quê. Trớ trêu hơn, người bạn thân kia còn mang bầu.

Cô choáng váng vì lòng tốt của mình bị phản bội, càng đau khổ hơn khi người mình từng cưu mang làm mọi cách đuổi mình ra khỏi nhà, không đuổi được thì đề nghị cả ba cùng sống, cùng nuôi con.

 Không thể trơ mắt nhìn hai người phản bội mình quấn quýt bên nhau, cô đã chủ động chuyển về sống với bố mẹ đẻ.

Có lẽ cuộc đời này, em chỉ còn con là điều quý giá nhất, làm nguồn sống còn lại của em. Giờ con em được 7 tháng rồi. Sau tất cả, em nghĩ, em chỉ cần cố gắng vì con là đủ mạnh mẽ vượt qua những điều kinh tởm ấy”, cô gái viết.

Chỉ sau một giờ chia sẻ, tâm sự đẫm nước mắt của cô gái Hạ Long đã hút gần 10.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận. Cộng đồng mạng thể hiện đủ cung bậc cảm xúc trước câu chuyện ngang trái này.

Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người - 3

Cô gái Hạ Long đã chấp nhận từ bỏ để hai người phản bội mình sống với nhau (ảnh minh họa)

Cô gái cướp người yêu của bạn thân bị “ném đá” dữ dội. Người đàn ông sẵn sàng “chung giường” với bạn thân của người yêu cũng bị chỉ trích không kém.

Đã cướp hạnh phúc của bạn còn muốn đuổi bạn ra khỏi nhà, đuổi không được thì bày trò ba người sống chung, cùng nuôi con cái. Trơ trẽn và mất nhân tính. Còn tên kia đâu có xứng mặt đàn ông. Nếu tử tế thì ngay từ đầu đã không đồng ý cho người yêu đưa bạn về sống chung rồi”, một nick name bình luận.

Không ít người cho rằng, chủ nhân của dòng tâm sự quá dại dột khi “vẽ đường cho hươu chạy”.

“Mang bạn về nhà rồi ba đứa ngủ chung giường, chị còn trách ai nữa. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chị lại còn về quê để bọn họ tự do nữa thì lại chẳng bén mạnh ấy chứ. Chính chị làm bản thân và con chị khổ”, một nick name khác viết.

Hiện câu chuyện đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Trích nguyên văn tâm sự của cô gái Hạ Long: 

“Em vừa tự tử về ạ! Số cao nên chưa chết.

Chuyện cũng như phim ấy, em được làm diễn viên chính. Em ở Hạ Long, trước đây em đã từng kết hôn nhưng sau đó tan vỡ. Em về nhà và đi làm. Thời gian đó có một người bạn gái ở gần nhà em, biết nhau từ cái thời còn chưa mặc quần áo ấy ạ. Vợ chồng nó cũng không ở được với nhau, nó bỏ về nhà đẻ. Hai đứa cũng hay trò chuyện, đi chơi, ăn uống với nhau. Vì cùng hoàn cảnh nên đồng cảm cho nhau.

Sau đó em đi làm ở khách sạn, ra ngoài thuê phòng ở. Nó vì không muốn ở nhà nên ra ở với em. Đồ đạc em sắm hết, nó chỉ phải xách quần áo ra ở thôi. Đến cơm cũng là em đi chợ nấu rồi gọi nó dậy ăn.

Thấy nó không việc làm, em xin cho vào khách sạn làm với em. Thời gian đó, em quen người yêu em bây giờ. Nó ở cùng em, chứng kiến em cãi nhau, nghe em chia sẻ, cùng ăn, cùng ngủ.

Sau đó em có bầu, em với người yêu ở cùng nhau. Nó bảo đi Trung Quốc làm nhưng công việc không thuận lợi, nó về không có tiền nên nợ nần nhiều. Nó nói em cho nó ở nhờ.

Em cũng không nghĩ gì bởi, bạn bè khó khăn lại có mỗi mình, bỏ rơi nó làm sao đành.

Nó về ở với em được gần hai tháng thì gần đây em phát hiện ra, nó với người yêu em ngủ với nhau trong một hai lần em về nhà. Và giờ nó có thai.

Em thật sự sốc. Một người là bạn thân của em em, ăn ngủ cùng em, một người là bố của con em. Bình thường ba người vẫn ngủ chung một giường .

Giá như nó không ở cùng em, chỉ là bạn em có lẽ em không bất ngờ như vậy. Giờ nó vì bản thân làm mọi cách để đuổi em đi, khiến hai đứa em xung đột để giờ người yêu không nhận mẹ con em. Em cũng không cần một người bố tồi tệ như vậy cho con em.

Nó nói muốn ba người cùng ở, cùng chăm con. Nếu là người khác mọi người có làm được điều ấy không? Có ở được không khi ngày ngày nhìn hai người phản bội mình ở với mình như trước kia? Và phải coi như không có chuyện gì?

Em không bao giờ ngờ mọi chuyện lại như vậy. Giờ em về ở với bố mẹ rồi, còn hai người đó đang ở với nhau. Họ muốn em cho họ vừa ý, thỏa mãn hạnh phúc của họ.

Có lẽ, cuộc đời này em chỉ còn con em là quý giá nhất với em, là nguồn sống còn lại của em. Giờ con em được 7 tháng rồi. Sau tất cả, em nghĩ em chỉ cần cố gắng vì con là đủ mạnh mẽ vượt qua những điều kinh tởm ấy."

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung