Bắt gặp hot girl Yu Dương đi casting phim

Thứ Tư, ngày 13/01/2016 17:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hot girl xinh đẹp được mời tham gia làm diễn viên chính trong bộ phim ngắn mới.

Mới đây, hot girl xinh đẹp Yu Dương bất ngờ xuất hiện tại một tòa nhà trên phố Lê Đại Hành (TP.HCM) để tham gia casting phim ngắn "Hoa thiên cốt".

Hot girl xinh đẹp này là gương mặt khá quen thuộc với các bạn trẻ. Cô tên thật là Nguyễn Thùy Dương, sinh năm 1993, trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Bắt gặp hot girl Yu Dương đi casting phim - 1

Yu Dương từng tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình như: Mày râu làm vợ, Con đường phía trước, Hoa cúc xanh, Sao miệt vườn… và hai bộ phim điện ảnh: Lời nguyền huyết ngải, Cô dâu đại chiến 2.

Bắt gặp hot girl Yu Dương đi casting phim - 2

Là một diễn viên trẻ nhưng Yu Dương được giới chuyên môn đánh giá kha cao. Cô có tài năng diễn xuất khá tốt và gu ăn mặc khá ấn tượng.

Chia sẻ về bộ phim mới tham gia, Yu Dương cho biết: "Thời gian qua, mình khá bận rộn với những dự án phim Tết nên từ chối khá nhiều lời mời tham gia nghệ thuật. Thời gian này, mình nhận lời tham gia bộ phim ngắn Hoa thiên cốt. Vừa đọc kịch bản, mình thấy khá ấn tượng nên mong muốn sẽ góp phần nhỏ làm nên sự thành công của phim".

Bắt gặp hot girl Yu Dương đi casting phim - 3

Khá với hình ảnh "nữ thần" xinh đẹp trước đây, Yu Dương xuất hiện trong buổi casting với trang phục đen cá tính, tóc xõa dài và trang điểm đơn giản. 

Bắt gặp hot girl Yu Dương đi casting phim - 4

Xuất hiện tại buổi casting còn có sự góp mặt của hot boy Huỳnh Anh, người đẹp Trúc Thiện, bộ ba “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”: Thịnh Vinh, Trọng Khang, Thanh Mỹ...

Bắt gặp hot girl Yu Dương đi casting phim - 5

Hai anh em trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chăm chú đọc kịch bản.

Chia sẻ
Theo Phương Linh (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung