Bạn gái mang thai, chàng trai phát hiện bị “cắm sừng” nhờ điều này

Ban đầu, Richard chỉ cười trừ vì cho rằng không thể có chuyện bạn gái có thai, hai người còn chưa thân mật. Nào ngờ, 8 lần thử thai đều cho kết quả dương tính.

Richard, một thanh niên 20 tuổi người Mỹ, mới đây chia sẻ việc anh bị "cắm sừng", thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Theo Richard, anh và bạn gái 19 tuổi đều xuất thân từ những gia đình sùng đạo, hiện đang sống với bố mẹ và có một quy định bất thành văn giữa những người yêu nhau là không được quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Thế nhưng, vài tuần trở lại đây, bạn gái của Richard cảm thấy không khỏe và tăng cân bất thường. Ban đầu, Richard không để ý cho đến khi tình trạng buồn nôn và nôn mửa của bạn gái trở nên nghiêm trọng đến mức cô muốn đi khám. Trước khi đi khám, bạn gái của Richard cũng tiết lộ rằng cô đã bị chậm ngày kinh nguyệt nên cô muốn thử thai.

Ảnh minh hoạ. 

Ảnh minh hoạ. 

Vốn ban đầu, Richard chỉ cười trừ vì cho rằng không thể có chuyện bạn gái có thai. Nào ngờ, 8 lần thử thai đều cho kết quả dương tính. Lúc này, dù bạn gái thề thốt rằng cô chưa từng ân ái với ai khác, Richard cũng không thể tin vào lời của đối phương bởi anh và bạn gái đều chưa đi đến bước cuối cùng, không thể có chuyện cái thai trong bụng bạn gái là của anh.

"Cô ấy sợ hãi và liên tục nói rằng mình không thể có thai. Tôi không biết phải làm gì, không thể nói với ai trong gia đình, bố mẹ họ hàng cô ấy, bạn bè chung sẽ đồng loạt quay lưng nếu họ phát hiện ra điều này. Tôi không tin cô ấy nữa nhưng cũng không muốn dồn bạn gái vào đường cùng. Hiện tại tôi phải làm sao?", Richard nói.

Một cư dân mạng sau khi đọc được chia sẻ của Richard đã cho biết: "Cách tốt nhất là tìm bác sĩ để xác nhận. Chị gái tôi cũng có kết quả xét nghiệm dương tính, nhưng vì chị ấy có những u nang rất lớn. Điểm khác biệt duy nhất là kinh nguyệt của chị tôi không bất thường". Những người khác cũng cho rằng chàng trai nên đưa bạn gái đi khám ngay để làm rõ tất cả rồi sớm có phương hướng giải quyết.

Nguồn: [Link nguồn]

Ân ái với bạn gái, chàng trai sợ hãi tột độ vì điều này

Bản thân chàng trai sau nhiều lần cố gắng thân mật với bạn gái nhưng không thành đã rơi vào trạng thái tự ti mặc cảm và vô cùng hoảng sợ khi nhắc tới “chuyện ấy“.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Dụ (Theo ET) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN