Bà nghĩ đồ chơi tình dục của cháu trai là tất nên lấy mang ủ ấm

Thứ Sáu, ngày 13/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đây là lý do tại sao bạn nên giữ "đồ chơi đặc biệt" của mình ở nơi bí mật.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo trang Nextshark, một chàng trai Nhật Bản đã chia sẻ lên Twitter về việc bà ngoại của mình vô tình sử dụng món đồ chơi tình dục bằng silicon vì bà nghĩ rằng nó là một đôi tất nhiệt kiểu mới.

Người dùng Twitter này nói rằng bà ngoại kể lại bà vừa sử dụng đôi tất của anh, thế nhưng bà không nhận ra đôi tất này rất bất thường.

Bà nghĩ đồ chơi tình dục của cháu trai là tất nên lấy mang ủ ấm - 1

Trên thực tế, bà đã lấy nhầm món đồ chơi tình dục của cháu trai mình là một cái âm đạo giả silicon, được sử dụng cho mục đích thủ dâm.

Chàng trai trẻ khi quay trở lại căn phòng thì kinh hoàng phát hiện ra món đồ yêu thích của mình đang ở trong chân của bà ngoại. Trong bài đăng của mình, anh đã viết: "Bà ơi, hãy nói với cháu rằng đây không phải là sự thật đi".

Bà nghĩ đồ chơi tình dục của cháu trai là tất nên lấy mang ủ ấm - 2

Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi "đôi tất" silicon này bị mắc kẹt ở chân bà, việc tháo nó ra khá khó khăn. Người bà này còn thắc mắc rằng tại sao đôi tất lại tháo ra khó đến vậy, không thể nói ra sự thật, anh chàng đành bịa ra rằng người bà đã lấy nhầm đôi giày của anh thay vì là tất. May mắn thay, cuối cùng anh cũng lấy được món đồ chơi tình dục từ chân bà ngoại mình.

Bà nghĩ đồ chơi tình dục của cháu trai là tất nên lấy mang ủ ấm - 3

Sau sự cố bất đắc dĩ trên, anh chàng nói thêm rằng mình không còn muốn sử dụng những món đồ chơi tình dục nữa. Anh nói đùa rằng mình không muốn sử dụng nó bởi vì không muốn phạm tội loạn luân. "Bạn biết đấy, đó là vì bà tôi đã sử dụng nó trên đôi chân của mình".

Cô gái ngày nào cũng bị quấy rối tình dục chỉ vì bán đồ ”nhạy cảm” trên mạng

Sở hữu nhan sắc và thân hình quyến rũ mà Tong Lee Yann thường xuyên trở thành tâm điểm của những tin nhắn quấy rối tình...

Theo Phan Hằng - Nextshark (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021