Mẹ trẻ ngoại tình để cứu vãn hôn nhân khỏi đổ vỡ

Thứ Tư, ngày 13/06/2018 09:15 AM (GMT+7)

Phần lớn các cặp đôi tìm kiếm chuyên gia tư vấn để hàn gắn một cuộc hôn nhân khỏi nguy cơ đổ vỡ nhưng một phụ nữ lại sử dụng cách khiến nhiều người cảm thấy sốc.

Layla, 32 tuổi, ở thành phố Canberra (Australia) đã kết hôn và cô thường xuyên tìm kiếm các mối tình bên ngoài nhằm giữ cho cuộc hôn nhân của mình khỏi nguy cơ đổ vỡ.

“Tôi đã kết hôn được 10 năm và chồng tôi là người tuyệt vời”, Layla chia sẻ. “Chúng tôi có một gia đình trẻ và cả hai đều có công việc bận rộn, nhưng vẫn cố gắng dành thời gian bên nhau nhiều nhất có thể”.

Mẹ trẻ ngoại tình để cứu vãn hôn nhân khỏi đổ vỡ - 1

Gia đình hạnh phúc của Layla

Mặc dù vậy, Layla cho biết “sự thân mật” trong cuộc hôn nhân đã biến mất từ lâu và chồng cô không còn hứng thú với điều đó trong mối quan hệ của họ.

Layla cố gắng xây dựng lại sự thân mật trong cuộc hôn nhân của mình, nhưng mọi cố gắng của cô đều không hiệu quả cho dù mọi thứ khác trong mối quan hệ của họ đều rất hoàn hảo.

“Trong khi tôi có gia đình hạnh phúc, tôi vẫn cảm thấy thực sự cô đơn”, Layla nói. Cô đã tìm đến trang web hẹn hò Ashley Madison để tìm kiếm một người tình bên ngoài.

“Tôi đã gặp một vài người thực sự đáng yêu và tôi đã ra ngoài hẹn hò cùng họ. Điều này khiến tôi cảm thấy vui”, Layla nói. “Nhưng tôi chỉ muốn tìm một người mà tôi thực sự cảm thấy gắn kết”.

Mong muốn của cô đã trở thành hiện thực khi Layla gặp một người đàn ông đã kết hôn tên Jamie.

“Tôi cảm thấy thực sự thoải mái bên anh ấy trong lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau và chúng tôi tiếp tục gặp nhau những lần khác”, Layla cho biết. “Anh ấy cũng trong tình cảnh tương tự như tôi”.

Mặc dù công việc của họ rất bận, nhưng Layla và Jamie có các cuộc gặp bí mật với nhau hằng tuần và nói chuyện với nhau cả ngày.

Chúng tôi liên hệ với nhau vài lần mỗi ngày và chúng tôi có thể uống cà phê hay ăn trưa cùng nhau khi có thời gian”, Layla cho biết. “Việc gặp Jamie giúp tôi giải tỏa áp lực nặng nề từ cuộc hôn nhân và tôi không bao giờ cảm thấy oán giận vì thiếu sự thân mật ở nhà.

“Tôi có thể tận hưởng thời gian vui vẻ cùng với chồng và cuộc hôn nhân của chúng tôi chưa bao giờ tốt đẹp như vậy. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc”, Layla nói.

Sợ gần chồng, tôi khuyến khích anh tìm “của lạ“

Tôi khóc và nói thẳng thắn với anh, tôi cho phép anh kiếm niềm vui bên ngoài để thỏa mãn.

Theo Huy Phong - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay