Ảnh quá khứ gây kinh ngạc của "hot girl buồng lái" từng khiến 1 phi công bị cấm bay

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Chùm ảnh cách đây cả chục năm bỗng dưng được tìm thấy - khác hẳn với diện mạo da trắng, chân dài, khuôn mặt khả ái của cô gái ở thời điểm hiện tại.

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Bức ảnh cô gái ngồi trong buồng lái tạo dáng trong hành trình bay gây xôn xao những ngày qua. Theo đó, cô gái có đôi chân dài ngồi trên ghế cơ trưởng, giơ tay tạo hình chữ V kèm chú thích: "Cảm ơn anh phi công rất nhiều! Em rất hồi hộp!".

Ảnh quá khứ gây kinh ngạc của "hot girl buồng lái" từng khiến 1 phi công bị cấm bay - 1

Bức ảnh cô gái ngồi ghế cơ trưởng tạo dáng chụp ảnh

Theo Sohu, sau khi bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội, nam phi công để cô gái vào buồng lái đã bị cấm bay suốt đời vì vi phạm các quy tắc an toàn bay. Các thành viên phi hành đoàn khác bị đình chỉ bay 12 tháng. Bên cạnh đó, người đứng đầu hãng bay Guilin Airlines (nơi phi công trên làm việc) và những người liên quan cũng bị phạt và trừ lương.

Theo QQ, cơ trưởng bị cấm bay suốt đời chính là bạn trai của cô gái. Chỉ vì chiều theo yêu cầu của người yêu mà anh này phải nhận hậu quả nặng nề.

     Ảnh quá khứ gây kinh ngạc của "hot girl buồng lái" từng khiến 1 phi công bị cấm bay - 2              Ảnh quá khứ gây kinh ngạc của "hot girl buồng lái" từng khiến 1 phi công bị cấm bay - 3        

Hình ảnh khác về nữ sinh chụp ảnh trong buồng lái

Trong khi đó, dân mạng tiếp tục tò mò về danh tính của cô gái khiến cả một hãng hàng không bị ảnh hưởng. Được biết cô gái trong ảnh là Trần Ngọc Oánh, sinh viên năm 3 của trường Đại học Du lịch Quế Lâm. 

Cô này có nguyện vọng làm tiếp viên hàng không sau khi tốt nghiệp. Cô hiện là travel blogger và người mẫu trên mạng xã hội vì có vẻ ngoài xinh đẹp.

Ảnh quá khứ gây kinh ngạc của "hot girl buồng lái" từng khiến 1 phi công bị cấm bay - 4

Nhan sắc hiện tại của Ngọc Oánh (góc ngoài cùng, bên phải)

Ngày 6/11, những bức ảnh cũ được cho là của Ngọc Oánh tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội. Cô gái trong ảnh có làn da đen, đôi mắt to thiếu hài hòa với khuôn mặt, nhan sắc không mấy ấn tượng.

Ảnh quá khứ gây kinh ngạc của "hot girl buồng lái" từng khiến 1 phi công bị cấm bay - 5

Những tấm ảnh được cho là ghi lại quá khứ của nữ sinh, khác xa với những tấm hình chụp nhan sắc hiện tại của cô.

Nhiều người tin rẳng đây là loạt ảnh được chụp năm Ngọc Oánh 14 tuổi, còn nhan sắc hiện nay của cô gái là do phẫu thuật thẩm mỹ mà có.

Không ít bình luận phản đối hành động của nữ sinh và yêu cầu nhà trường xem xét hình thức xử lý thích đáng. The Paper cho hay lãnh đạo nhà trường đang xác minh sự việc và sẽ có biện pháp xử phạt với sinh viên vi phạm.

Nữ sinh tạo dáng trong buồng lái khiến phi công bị cấm bay cả đời

Sau khi bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, người đưa nữ sinh vào buồng lái đã nhận ngay hậu quả.

Theo Duy Nam (Thế giới trẻ)
sự kiện Hotgirl - Hot boy