Anh đã rời xa em

Thứ Ba, ngày 27/11/2012 00:01 AM (GMT+7)

Dù cho bây giờ anh cố tình rời xa em thì em cũng vẫn yêu và chỉ có mình anh thôi.

Anh yêu giờ này anh ở đâu? Một tuần nay anh không liên lạc với em, em nhớ anh vô cùng, nỗi nhớ cứ đè nặng tâm hồn, sự im lặng của anh không ngăn được suy nghĩ trong em là anh đang thay đổi. Em chờ phone anh từng ngày, từng phút, lòng em cứ quặn thắt từng cơn mỗi khi nghĩ không có anh trong cuộc đời, em biết phải sống sao nữa.

Em đến bên anh với con tim chân thật, anh đến với em cũng bằng trái tim nồng ấm, em đón nhận mà không cần đắn đo suy nghĩ đơn giản bởi vì em đã yêu anh ngày từ lần đầu gặp.

Anh đừng tiếp tục im lặng như vậy nữa, đừng đối xử lạnh lùng với em như vậy, anh thừa biết em luôn lo lắng cho anh. Em biết sau tai nạn anh khủng hoảng tinh thần, em lo lắng cho anh suy nghĩ quẩn, em không yên lòng mỗi khi không liên lạc được với anh, lòng em như ai xé anh à.

Dù cho anh có người phụ nữ khác thì cũng đừng im lặng, em chấp nhận thà một lần đau còn hơn em sống trong sự lo âu buồn tủi.

Anh à anh không chọn em là người đồng hành thì anh hãy tìm một người phụ nữ nào thật sự yêu anh, em lo không có ai cài nút áo cho anh, quan trọng là người phụ nữ đó chấp nhận khiếm khuyết của anh.

Anh đã rời xa em - 1

Anh cố tình rời xa em thì em cũng vẫn yêu và chỉ có mình anh thôi (Ảnh minh họa)

Em không sở hữu được gương mặt đẹp như hoa hậu và một thân hình quyến rũ như các cô người mẫu, nhưng anh ơi em có một tấm lòng chung thủy và trái tim nhân hậu để yêu anh, sẵn sàng hy sinh tất cả để đổi lấy hạnh phúc mà em hằng mong ước.

Anh ơi giờ này anh đang làm gì? Tối anh ngủ có ngon giấc không, em biết anh hay thức khuuya, anh nhớ ăn đúng bữa, anh hay đau đầu nhớ đừng có thức khuya, anh nhớ không nên ăn đồ lạnh trong tủ lạnh vì anh hay bị đau bụng, chỉ uống một ly trà nóng thôi anh nhé.

Em yêu anh không biết sao mà nói hết, dù cho bây giờ anh cố tình rời xa em thì em cũng vẫn yêu và chỉ có mình anh thôi.

Em suy nghĩ nhiều về chuyện tình yêu của chúng mình, em có linh cảm anh muốn rời bỏ em để tìm một người phụ nữ khác trẻ đẹp hơn, giàu có hơn em. Nhưng anh ơi em tuy nghèo nhưng tình cảm của em dạt dào, tình thương của em bao la như đại dương và mênh mông như biển cả không gì có thể sánh bằng. Những người phụ nữ giàu sang đa phần là họ cần anh cung phụng, cái gì cũng có giá của nó anh à. Tận đáy lòng em mong anh tìm được người phụ nữ có trái tim nhân hậu, em biết anh nóng tính nên mong anh gặp được người hiểu và chấp nhận cá tính đó của anh.

Còn em cuộc đời này không còn ai sánh bước, nhưng em cũng chọn sẵn cho mình một con đường để đi mà không có anh bên cạnh. Con đường đó làm cho tâm em thanh tịnh và lòng em không còn trĩu nặng, nơi đó không có sự ồn ào và em không có lo lắng một ngày anh phải cất bước ra đi.

Em yêu của anh! Chúc anh hạnh phúc

thaidinhthuydung@yahoo.com

sự kiện Tình yêu nữ giới