9X điển trai gây bão mạng xã hội sau khi lên sóng Ai là triệu phú

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Cộng đồng mạng đã dành nhiều khen ngợi ngoại hình nổi trội cùng vốn kiến thức không phải dạng vừa của anh chàng.

9X điển trai gây bão mạng xã hội sau khi lên sóng Ai là triệu phú - 1

"Ai là triệu Phú" là một trong những gameshow truyền hình lâu đời, ăn khách nhất hiện nay, thu hút lượng lớn khán giả đón xem mỗi tối thứ 3 hàng tuần. Bên cạnh những câu hỏi tri thức thì những người chơi của chương trình cũng không ít lần khiến cộng đồng mạng phải điêu đứng vì quá ấn tượng.

Trong tập phát sóng mới nhất (12/7), dân tình lại được một phen "dậy sóng" trước anh chàng người chơi vô cùng điển trai cùng vốn hiểu biết đa dạng.

9X điển trai gây bão mạng xã hội sau khi lên sóng Ai là triệu phú - 3

Khi chia sẻ về bản thân, anh chàng cho biết tên đầy đủ của mình là Vũ Gia Huy (24 tuổi) đến từ Hà Nội. Hiện chàng trai đang làm việc tại một ngân hàng. "Mình phụ trách việc quản lý rủi ro thẻ, công việc chủ yếu làm trong giờ hành chính. Còn thời gian khác, mình sẽ dành để nghỉ ngơi và làm nhiều thứ khác", Gia Huy tiết lộ ở đầu phần thi.

Anh chàng 9X dễ dàng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, đến câu hỏi thứ 10, anh chàng đã quyết định dừng cuộc chơi trước câu hỏi liên quan đến nghệ thuật, nhận về số tiền thưởng 10 triệu đồng.

9X điển trai gây bão mạng xã hội sau khi lên sóng Ai là triệu phú - 4

Sau khi chương trình được lên sóng, hình ảnh anh chàng đã xuất hiện rộng khắp trên mạng xã hội. Đa số đều khen ngợi ngoại hình nổi bật cùng khối kiến thức "không phải dạng vừa" của anh chàng.

Trước đó, người chơi có tên Phạm Văn Hùng (28 tuổi) đến từ Bắc Ninh từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội vì phần giới thiệu của mình.

Ngay khi bắt đầu cuộc chơi, được MC Phan Đăng gọi là "người đẹp trai", Phạm Văn Hùng lập tức khen ngợi: "Anh là một trong những MC có đầu óc nhận xét chính xác nhất mà em từng biết".

Sau đó, Phạm Văn Hùng khẳng định nhiệm vụ của anh đến với chương trình là giúp cho MC Phan Đăng trở thành người nổi tiếng. “Em sẽ giúp anh trở thành người dẫn chương trình đầu tiên ở quốc gia này có người chơi đạt giải thưởng 150 triệu đồng".

Tuy nhiên, chàng trai này lại ra về với mức thưởng 2 triệu đồng khi trả lời sai ở câu thứ 8. Đáng nói trước khi đưa ra câu trả lời Phạm Văn Hùng khẳng định anh tin là câu trả lời chính xác tới 96,69% giữa hai phương án còn lại.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/9x-dien-trai-gay-bao-mang-xa-hoi-sau-khi-len-song-ai-la-trieu-ph...

Nam sinh lớp 9 chơi ”Ai là triệu phú” lấy tiền mua gạo giúp công nhân vùng dịch

Ngày 18/6, Nguyễn Như Khôi, học sinh lớp 9D1, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Cầu Giấy (Hà Nội), sau khi tham gia chương trình "Ai là triệu phú", đã dành toàn bộ tiền mua...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung