8 dấu hiệu nhận biết chàng lừa dối

Thứ Hai, ngày 13/01/2014 00:20 AM (GMT+7)

Anh ta thường xuyên đưa bạn đến những nơi kín đáo, tránh mọi người bắt gặp.

1. Anh ta sẽ không tham gia vào các trang mạng xã hội

Đây là một dấu hiệu đặc biệt liên quan đến toàn bộ cuộc sống của chúng ta vì các phương tiện truyền thông xã hội đã và đang kết nối với bạn bè của tất cả mọi người. Nếu anh ta không là bạn của bạn trên Facebook hoặc anh ấy nói với bạn rằng không thích bức ảnh Instagram của mình, hoặc có thể sẽ không cho phép bạn truy cập tất cả các tài khoản cá nhân của anh ta thì chắc chắn anh ta đang giấu bạn điều gì đó.

2. Bạn trai bạn sẽ không đưa bạn đi dự sự kiện

Anh ấy sẽ không đưa bạn đến các buổi họp lớp ở trường, hay các trận đấu thể thao mà anh ấy tham gia. Có thể anh ấy đã dành chỗ đó cho một người bạn gái mới.

3. Bạn trai bạn sẽ không lên lịch và sẽ giữ kín việc hẹn hò với bạn

Anh ấy sẽ không lên kế hoạch cụ thể về thời gian hay địa điểm, mà sẽ gọi điện cho bạn một cách đột ngột. Bạn sẽ luôn được đưa đến những nơi kín đáo, ít bị mọi người bắt gặp.

4. Bạn sẽ chỉ giao tiếp được với bạn trai trong vài giờ rảnh rỗi

Có phải bạn chỉ gặp được bạn trai vào tối muộn? Hay anh ta chỉ nhắn tin cho bạn vào nửa đêm? Vì có lẽ thời gian rảnh trước đó có thể anh ta đang ở bên một cô gái khác.

8 dấu hiệu nhận biết chàng lừa dối - 1

Nếu bạn gặp người yêu tại một điểm hẹn, anh ta sẽ rời khỏi đó sớm hơn bình thường (Ảnh minh họa)

5. Bạn trai bạn sẽ không chụp ảnh cùng bạn

Chắc chắn bạn sẽ không có một bức hình nào với bạn trai nếu như anh ta đang có người khác thật. Nếu như bạn chụp lén một bức thì anh ta sẽ không để bạn tải bức hình đó lên mạng.

6. Anh ấy sẽ tỏ ra rất vội vàng

Nếu bạn gặp người yêu tại một điểm hẹn, anh ta sẽ rời khỏi đó sớm hơn bình thường. Anh ấy sẽ không ở lại thêm vài giờ đồng hồ mà sẽ tỏ ra rất vội vàng để đi đâu đó.

7. Bạn sẽ không bao giờ gặp được bạn bè hay gia đình anh ấy

Nếu anh ta không giới thiệu bạn với những người bạn, hay gia đình của anh ấy thì chứng tỏ anh ấy đang muốn che giấu bạn.

8. Anh ấy sẽ không nghe điện thoại hay nhắn tin trước mặt bạn

Khi hai bạn ở gần nhau, anh ấy sẽ không nghe điện thoại hoặc nhắn tin, nếu có tin nhắn hay cuộc gọi đến anh ta sẽ ra khỏi phòng để hành động. Nếu như anh tao không che giấu bất cứ điều gì mờ ám thì anh ta sẽ không quan tâm những gì bạn nghe qua điện thoại hay nhìn liếc vào tin nhắn.

Theo Trung Đức (Theo gurl) (Khampha.vn)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay