7 sai lầm khi quan hệ tình dục mà đàn ông hay mắc phải

Chủ Nhật, ngày 09/01/2022 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thay đổi trong suy nghĩ có thể cải thiện đời sống tình dục của bạn. Dưới đây là 7 sai lầm mà các chàng hay mắc phải trong chuyện giường chiếu.

7 sai lầm khi quan hệ tình dục mà đàn ông hay mắc phải - 1

Hãy bắt đầu từ những cử chỉ nhẹ nhàng nhất (Ảnh minh họa)

Sai lầm 1: Quá vồ vập khi bắt đầu quan hệ

Đàn ông có thể quan hệ gần như mọi lúc nhưng đối với phụ nữ, việc tạo hứng thú quan hệ không thể quá nhanh. Vì thế, nam giới đừng quá vồ vập trong chuyện giường chiếu mà hãy từ từ để tăng sự hứng thú cho phái đẹp.

Các chàng hãy bắt đầu bằng cái ôm, hôn và nắm tay. Việc ôm trong 30 giây kích thích oxytocin, hormone ở phụ nữ tạo cảm giác kết nối và tin tưởng. Hãy bắt đầu từ những cử chỉ nhẹ nhàng nhất để phụ nữ thả lỏng cơ thể và dễ dàng nhập cuộc.

Sai lầm 2: Không hỏi về cảm giác của phụ nữ

Nhiều đàn ông chỉ quan tâm đến hứng thú của mình mà quên mất cảm giác của chị em. Điều này không tạo sự liên kết hai chiều khiến nàng tụt hứng hoặc không đạt được cực khoái. Do đó, trong khi quan hệ, cánh mày râu hãy hỏi nửa kia xem cô ấy có thích thú hay nàng đang muốn điều gì.

Sai lầm 3: Chỉ bám sát vào lý thuyết

Đối với những người chưa có kinh nghiệm trong chăn gối hoặc lần đầu quan hệ tình dục, có lẽ việc thực hành theo các lý thuyết đã đọc được là điều cần thiết. Tuy nhiên, mỗi người có một cơ thể khác nhau nên các chàng cũng cần phải biết “tùy cơ ứng biến”. Ví dụ, theo lý thuyết, bộ phận sinh dục của nữ giới là nhạy cảm nhất nhưng nếu điều này không đúng với đối tác của bạn, hãy thử các phương án khác hoặc hỏi cô ấy có mong muốn gì không.

Sai lầm 4: Bỏ qua kích thích tinh thần

Kích thích về thể chất tất nhiên là điều rất quan trọng trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, việc kích thích tinh thần cũng được coi là chìa khóa để các nàng thăng hoa. Và nhiều anh chàng lại quên mất điều này.

Khi bắt đầu chuyện giường chiếu, hãy hỏi nàng xem cô ấy thích nghe những điều gì trong khi quan hệ để tăng cao sự hứng thú.

7 sai lầm khi quan hệ tình dục mà đàn ông hay mắc phải - 2

Việc kích thích tinh thần cũng được coi là chìa khóa để các nàng thăng hoa (Ảnh minh họa)

Sai lầm 5: Không làm chuyện giường chiếu

Hầu hết các tư thế quan hệ tình dục không trực tiếp kích thích âm vật. Và cánh đàn ông thường lười làm mới tư thế quan hệ nên không thể đưa nửa kia của mình thăng hoa.

Phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên hơn khi quan hệ bằng miệng hơn là giao hợp. Ngoài ra, hãy thử sử dụng thêm cả đồ chơi tình dục để tăng khoái cảm cho cả hai.

Sai lầm 6: Bỏ qua sự quyến rũ

Việc bỏ qua sự quyến rũ có thể khiến phái đẹp tụt hứng thú khi quan hệ. Do đó, chàng trai nên ăn mặc quyến rũ ngay từ lúc nhập cuộc và sử dụng tay hoặc bất kỳ thủ thuật nào để tăng hứng thú cho nàng. Hãy cho nàng thấy bạn có khao khát được quyện vào nàng và trân trọng nàng như thế nào.

Sai lầm 7: Không biết khám phá cơ thể nữ giới

Hầu hết phụ nữ cần kích thích âm vật để đạt cực khoái, nhưng nó phức tạp hơn bạn nghĩ. Và nhiều anh chàng thực sự không hiểu cấu tạo của âm vật. Các đầu dây thần kinh trải khắp âm hộ và bên trong âm đạo. Tất cả đều là những điểm khoái cảm tiềm ẩn đáng để khám phá.

Nguồn: http://danviet.vn/7-sai-lam-khi-quan-he-tinh-duc-ma-dan-ong-hay-mac-phai-502022910105207.htm

Quan hệ tình dục sau sinh - 4 cách để cặp đôi ”giữ lửa”

Sau khi sinh, người phụ nữ phải chịu rất nhiều tác động kể cả về tinh thần và thể chất dẫn đến các thay đổi về...

Chia sẻ
Theo Mai Anh (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức giới tính
Báo lỗi nội dung