5 nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu thì càng có tuổi lại càng giàu sang, sung túc

Chủ Nhật, ngày 07/03/2021 08:07 AM (GMT+7)

Đó là những nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Ai sở hữu những nốt ruồi này thì chớ nên xóa bỏ.

Nốt ruồi trên lưng

5 nốt ruồi đại phú đại quý, ai sở hữu thì càng có tuổi lại càng giàu sang, sung túc - 1

Bất luận là nam hay nữ, khi đã sở hữu nốt ruồi trên lưng thì đều mang số mệnh phú quý. (Ảnh minh họa)

Bất luận là nam hay nữ, khi đã sở hữu nốt ruồi trên lưng thì đều mang số mệnh phú quý. Người có nốt ruồi này thường có vận số tốt, được quý nhân phù trợ. Khi còn nhỏ, họ được bố mẹ, anh em bao bọc, che chở. Lớn lên, họ được nhiều người giúp đỡ nên sẽ sớm có được sự nghiệp ổn định. 

Người có nốt ruồi này thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở. 

Đặc biệt, nếu nốt ruồi ở lưng to, sáng bóng thì số phận của người đó càng giàu sang, phú quý. Trong hầu hết các trường hợp, người có nốt ruồi này thường rất nhạy bén trong kinh doanh. Chỉ cần nắm bắt đúng cơ hội, họ nhất định sẽ thành danh, thành tài ở độ tuổi trung niên.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Trong nhân tướng học, người có nốt ruồi trên đỉnh đầu thì là người sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Người như vậy không chỉ có nhân duyên vượng và còn có trí tuệ hơn người. Khi còn trẻ, họ thường được biết đến với thành tích học tập nổi bật. 

Trong quá trình lập nghiệp, họ còn được nhiều người giúp đỡ nên thành danh hơn người.

Nốt ruồi ở xương cụt

Nốt ruồi ở xương cụt là nốt ruồi hiếm. Rất ít người sở hữu nốt ruồi này. Người có nốt ruồi này thường tài giỏi, mưu trí. Dù xuất thân bần hàn nhưng họ là có ý chí vươn lên. Dù làm việc trong lĩnh vực nào, người có nốt ruồi này cũng đạt được những thành tựu nổi trội mà những người khác không thể làm được.

Sau 35 tuổi, người có nốt ruồi này thường có sự nghiệp ổn định, danh lợi đều vượng. Về già, họ có được cuộc sống an nhàn, vui vầy bên con cháu, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Nốt ruồi trên cằm

Người sở hữu nốt ruồi ở cằm thường phóng khoáng, thân thiện, hòa đồng với mọi người. Trong công việc, họ khá cẩn trọng, luôn tính toán kỹ trước khi làm. Người có nốt ruồi ở cằm là người tài hoa hơn người, lại giàu nghị lực vươn lên. 

Họ rất tự lập, tự chủ, thường muốn tự mình làm mọi việc chứ không muốn nhờ vả người khác. Thời trẻ, công danh, sự nghiệp của họ khá lận đận, dễ thất bại. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình thì sự nghiệp sẽ thành công. Họ không chỉ lo cho bản thân, gia đình mà còn để lại nhiều phúc lộc cho con cháu.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở thắt lưng cũng được cho là nốt ruồi may mắn, báo hiệu điềm lành. Người sở hữu nốt ruồi này thường có tài vận vượng, tài lộc dồi dào. Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở thắt lưng thường tài năng, mạnh mẽ, sau này ắt làm nên nghiệp lớn. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở thắt lưng thường mang số mệnh phú quý. Họ thường nên duyên với người chồng thành đạt, tài giỏi. Sau khi kết hôn, họ là người phụ nữ đảm đang, giỏi quản lý tài chính và quán xuyến mọi việc trong gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: https://danviet.vn/5-not-ruoi-dai-phu-dai-quy-ai-so-huu-thi-cang-co-tuoi-lai-cang-giau-sang-sung...

3 nốt ruồi trên bàn tay báo hiệu điềm lành, ai sở hữu thì phúc khí cao sang, hậu vận viên mãn

Không phải ai cũng có nốt ruồi ở tay. Hãy cùng nhau giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi trên bàn tay của bạn.

Theo Quỳnh Trang - Sohu (Dân Việt)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo
Báo lỗi nội dung