5 câu nói khiến chàng dễ dàng "đổ gục" trên giường

Hãy thủ thỉ với chàng khi gần gũi, chắc chắn với 5 câu nói này chàng sẽ liên tục "hết mình" vì bạn.

"Anh thực sự là người đàn ông tốt nhất mà em có được"

Đừng ngại nếu như bạn cảm thấy câu nói này hơi sến một chút nhưng nó là ý tưởng tốt mà bạn nên áp dụng. Đôi khi nói một vài câu kiểu như vậy sẽ khiến chồng bạn hạnh phúc hơn rất nhiều. Nó thúc đẩy bản ngã, anh ấy nhận ra mình tốt hơn những người vợ từng gặp trong đời và bạn đánh giá cao anh ấy nhất.

"Em cần anh ngay bây giờ"

Câu nói này thật sự vô cùng khiêu khích và khiến cho anh ấy không thể ngừng thích thú. Sự khẩn thiết của bạn sẽ làm cho anh ấy phấn chấn rất nhiều vì anh ấy hiểu bạn đang khao khát được gần gũi người mà mình yêu thương. Hãy nói bằng giọng điệu cấp bách một chút để chồng bạn càng thấy sự đam mê lớn lao của bạn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Em tự hào về anh”

Bất cứ khi nào anh ấy làm điều gì cho bạn hoặc đạt được thành tựu gì đó dù nhỏ, hãy thể hiện sự tự hào về anh ấy. Hãy nói với anh ấy rằng bạn tự hào như thế nào về những điều anh ấy đã hy sinh, đã làm cho bạn hay anh ấy đã giỏi giang thế nào khi đạt được những thành tựu đó. Sự tán thưởng, khen ngợi của bạn sẽ khiến người đàn ông thấy mình nam tính, to lớn hơn và sẽ luôn muốn ở bên bạn vì đã cho anh ấy cảm giác đó. Điều này đúng ngay cả khi hai bạn gần gũi nhau.

"Em thích cơ thể anh lắm"

Không chỉ có phụ nữ mới vui khi được khen ngợi về vóc dáng, cánh mày râu sẽ rất phấn khích nếu như được người mình yêu bày tỏ sự ngưỡng một về một điểm “đẹp” nào đó trên cơ thể của họ.

Đây quả là 1 lời khen trên giường vô cùng gợi cảm. Chính vì vậy, đừng ngần ngại khi cho chàng biết bạn thích các cơ bắp rắn chắc của anh ấy. Bạn cũng có thể lựa chọn những phần cơ thể mà bạn thích nhất ở đối tác của mình như cái lưng rắn chắc, đôi vai vạm vỡ, đôi chân thon gọn… Hãy để người đàn ông của mình hiểu được rằng bạn yêu cơ thể anh ấy rất nhiều.

"Cảm ơn anh"

"Chuyện yêu" không đơn thuần là CHO và NHẬN, nó còn cần những cư xử lịch thiệp giữa hai người. Vì thế nói lời cảm ơn khi đã làm cho nhau hạnh phúc là một điều nên làm. Khi cuộc vui kết thúc, nói với chồng câu trên chính là cách khiến cho anh ấy vui sướng vì bạn đã biết ơn công sức của chàng. Cách trả ơn tuyệt nhất bạn có thể làm là tặng anh ấy một nụ hôn ngọt ngào say đắm để giúp chàng lấy lại sức lực sau cuộc “chinh chiến”.

Nguồn: [Link nguồn]

Thời điểm vàng khiến chàng rạo rực

Đối với đàn ông, chuyện ấy quan trọng như cơm ăn, nước uống. Những thời điểm dưới đây là thời điểm khiến chàng "thèm khát" nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN