3 chòm sao không bao giờ chịu nhận sai lại rất hay ngụy biện

Bạch Dương, Cự Giải và Xử Nữ là 3 chòm sao đã cứng đầu, bướng bỉnh lại cực giỏi tranh luận. Khi phạm sai lầm họ thường không nhận sai mà hay lấp liếm cho qua chuyện.

Thường thì con người ta khi mắc lỗi nếu biết chủ động nhận sai sau đó tự sửa chữa thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Thực tế, chủ động nhận sai không chỉ thể hiện bản thân có EQ cao mà còn là một đức tính tốt. Tuy vậy, có 3 chòm sao ngay cả khi sai lầm rõ ràng vẫn không chịu nhận lỗi, làm việc cực kỳ tùy hứng, khiến người khác mất thiện cảm. Vậy 3 chòm sao này gồm những ai, chúng ta cùng tìm hiểu.

1. Bạch Dương

3 chòm sao không bao giờ chịu nhận sai lại rất hay ngụy biện - 1

Những người thuộc cung Bạch Dương thường mắc lỗi nhỏ liên tục. Đáng nói, họ cảm thấy mắc những lỗi nhỏ không phải là vấn đề gì to tát, chỉ cần không mắc sai lầm lớn là được, vì vậy, dù có mắc sai lầm và bị nhắc nhở thì họ cũng sẽ tìm cách chuyển hướng đề tài. 

Bạch Dương là kiểu người ngụy biện và rất thích phản bác lại ý kiến của người khác. Nếu buộc phải nhận lỗi, họ sẽ cười và giả vờ câm, thậm chí biến mất nhanh chóng, không chịu nhận sai đàng hoàng.

Bạch Dương cũng là người có tính cách vui vẻ, có đủ nghĩa khí và bao dung trong cuộc sống hàng ngày, nhưng một khi đã gặp chuyện cáu gắt thì rất dễ hành động bốc đồng, cục súc. Nếu cãi nhau thì rất độc mồm, nhẫn tâm.

2. Cự Giải

3 chòm sao không bao giờ chịu nhận sai lại rất hay ngụy biện - 2

Những người thuộc cung Cự Giải thường hướng nội và thường ngại nói chuyện. Thế nhưng khi thực sự phát sinh cãi vã, họ đặc biệt giỏi tranh luận, nói nặng lời, thậm chí khi không kiểm soát được cảm xúc, họ có thể nói ra những lời ngoan độc, sẵn sàng làm tổn thương người khác mà không cần cãi vã.

Nếu có tranh luận thì Cự Giải cũng rất ít khi chịu thua. Ngoài ra, những người thuộc cung Cự Giải sẽ không thừa nhận mình sai, họ có thể ba hoa chích chòe để chứng minh rằng họ không sai, kéo từ triết lý đến bản chất con người, khiến người khác không thể phân biệt được trắng đen thị phi, đâu là đúng đâu là sai, cuối cùng Cự Giải sẽ thành công trong việc thuyết phục đối phương.

3. Xử Nữ

3 chòm sao không bao giờ chịu nhận sai lại rất hay ngụy biện - 3

Xử Nữ có tài hùng biện và đặc biệt giỏi tranh luận, ít ai có thể đánh bại họ trong các cuộc cãi vã. Vì tính cách nghiêm khắc và ít khi mắc lỗi nên một khi đã mắc sai lầm, họ cực kỳ quan tâm đến điều này và tìm nhiều lý do khác nhau để hợp thức hóa sai lầm của mình, hoàn toàn không chịu thừa nhận lầm lỗi. 

Khi cãi vã, xung đột, Xử Nữ thông thường không màng đến tình cảm, họ một lòng muốn những kẻ chọc tức mình phải trả giá xứng đáng.

Hơn nữa, Xử Nữ luôn là người khẩu thị tâm phi, trước mặt nhiều người, họ không bao giờ muốn thừa nhận sai lầm chứ đừng nói đến chủ động nhận lỗi. Cho dù có chỉ rõ và vạch trần, Xử Nữ cũng sẽ già mồm để át lẽ phải, khiến đối phương hoang mang, xem lại sự việc. 

* Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Nguồn: http://danviet.vn/3-chom-sao-khong-bao-gio-chiu-nhan-sai-lai-rat-hay-nguy-bien-502021447387804.h...

3 chòm sao rất thu hút đàn ông, dễ lấy được chồng giàu

Xinh đẹp lại hiếu thảo, hiểu chuyện, các cô nàng cung Ma Kết, Bảo Bình, Nhân Mã có cơ hội lấy được người đàn ông...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung