Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Yêu râu xanh" ép bé gái cho đi nhờ xe rồi "hại đời"

Thứ Sáu, ngày 28/10/2016 19:33 PM (GMT+7)

Đến đoạn đường vắng người Thiện dừng lại, ép bé gái vào xe máy rồi đòi quan hệ.

"Yêu râu xanh" ép bé gái cho đi nhờ xe rồi "hại đời" - 1

Trần Văn Thiện tại phiên tòa

Ngày 28/10, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Trần Văn Thiện (SN 1988, ở Thạch Thất, Hà Nội) về tội hiếp dâm trẻ em. Theo cáo trạng, ngày 19/3/2016, cháu Nguyễn Thị Linh (SN 2003) điều khiển xe máy tới nhà văn hóa thôn để chơi. Trên đường, Linh bị Trần Văn Thiện chặn xe, rút mất chìa khóa.

Sau đó, Thiện yêu cầu Linh cho anh ta và hai người bạn đi nhờ đến khu vực khác, đồng thời doạ nếu từ chối sẽ không trả chìa khóa xe máy.

Tiếp đó, Thiện điều khiển xe máy chở Linh và hai người bạn. Khi đi được khoảng 300m, hai người bạn của Thiện xuống xe, con đối tượng tiếp tục chở Linh đến một đoạn đường vắng người. Tại đây, Thiện ép Linh vào xe máy rồi đòi quan hệ tình dục. Mặc cho Linh từ chối, chống cực, Thiện vẫn thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.

Khi trở về nhà, Linh kể lại sự việc cho mẹ. Thiện sau đó đến xin lỗi nhưng gia đình nạn nhân không được đồng ý và báo công an.

Tại tòa, Thiện tỏ ra ngoan cố, không thành khẩn khai báo và tỏ thái độ không tôn trọng những người có mặt tại tòa. Khi được yêu cầu nói lời cuối cùng, đối tượng đưa ánh mắt thù hằn xuống gia đình nạn nhân và trả lời lập tức “bị cáo không nói lời cuối cùng”.

Sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt Thiện 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Năm 2009, Thiện từng bị TAND huyện Lương Sơn ( Hòa Bình) xử phạt 7 năm 6 tháng tù về tội cướp tài sản, mới ra trại tháng 2/2015.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Lê Nhàn (Tiền phong)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang