Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Yêu" bạn gái nhí, 9X bị điều tra tội hiếp dâm

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 19:30 PM (GMT+7)

Ngày 9.11, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã lập hồ sơ xử lý đối với Trần Thành Điền (21 tuổi, ngụ xã An Bình) về hành vi hiếp dâm trẻ em và chuyển vụ việc lên Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Theo đó, ngày 6.11, người thân cháu T.T.T.B. (12 tuổi, ngụ xã An Bình) đến cơ quan CSĐT trình báo về việc con gái mình bị Điền xâm hại tình dục.

Cụ thể, tối 5.11, Điền đến nhà đưa cháu B. đi chơi. Đến khuya, thay vì đưa cháu về nhà, Điền lại chở cháu B. đến một nhà trọ (thuộc xã An Bình) ngủ lại qua đêm. Tại đây, Điền đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với nạn nhân. Đến sáng hôm sau, Điền đưa cháu B. ra bến xe để cháu B. bắt xe ôm về nhà.

Cùng thời điểm này, gia đình cháu B. chia nhau tìm kiếm. Khi thấy cháu B. trở về nhà, người thân liền gặng hỏi thì bé gái này kể lại toàn bộ sự việc.

Từ tin báo, cơ quan công an đã mời Điền đến trụ sở làm việc. Tại đây, Điền đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Ngoài ra, Điền còn thừa nhận đã quen B. được một thời gian và nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại đối với nạn nhân.

Hiện cơ quan điều tra đã cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với Điền, chờ điều tra xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Thùy Dương (Pháp luật TP.HCM)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang