Y án phạt kẻ giở trò đồi bại với con gái của bạn

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 08:22 AM (GMT+7)

Thấy con gái của bạn đi vệ sinh, Vinh chợt nảy sinh dục vọng rồi giở trò đồi bại với cô bé.

Ngày 28/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM mở phiên xét xử và bác đơn kháng cáo của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm 14 năm tù đối với bị cáo Vũ Duy Vinh (34 tuổi ở phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 14h ngày 4/3, Vinh đến chơi nhà bạn là chị Lệ ở gần nhà. Khi Vinh ra về, con chị Lệ là cháu Thu (4 tuổi) đòi đi theo. Nghĩ 2 người là hàng xóm lại là bạn bè nên chị Lệ đồng ý cho con đi theo mà không chút nghi ngờ.

Đến nhà chơi được một lúc, Vinh đã giở trò đồi bại khi dẫn cháu bé đi vệ sinh. Sau khi thỏa mãn dục vọng, anh ta thản nhiên đưa Thu về trả cho vợ chồng hàng xóm.

Thấy con có biểu hiện lạ, chị Lệ gạn hỏi nên được bé Thu kể lại toàn bộ sự việc. Bức xúc trước hành vi của người bạn đồi bại, Lệ làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Bị TAND tỉnh Bình Dương tuyên phạt 14 năm tù và không đồng ý với mức án này, Vinh làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Y án phạt kẻ giở trò đồi bại với con gái của bạn - 1

Được trước vành móng ngựa.

Cùng ngày, HĐXX Tòa Phúc thẩm cũng bác kháng cáo của bị cáo và tuyên y án 11 năm tù với Nguyễn Ngân Được (18 tuổi ở huyện Bến Cát, Bình Dương) về tội Hiếp dâm trẻ em. 

Qua chat trên mạng, Được làm quen và nảy sinh tình cảm với cháu Hồng (13 tuổi).

Chiều 16/3, hai người hẹn gặp nhau. Đến 21h cùng ngày đôi tình nhân trẻ về khách sạn Mai Phương ở thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát thuê phòng ngủ qua đêm. Tại đây, Được đã dùng lời ngon ngọt dụ dỗ để quan hệ với Hồng.

Thấy con đi chơi qua đêm, gia đình Hồng đi tìm. Đến 17h ngày 17/3, thấy con được một thanh niên lạ mặt đưa về, nghi ngờ Hồng bị xâm hại nên cha mẹ cô bé đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an. Được bị bắt giữ ngay sau đó.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Khắc Thành (Tri Thức Trực Tuyến)