Y án kẻ giết tình địch vì bị "quấy rối"

Đang ở phòng trọ người yêu thì bị Linh đến quấy rối và gây sự, trong lúc tức giận, Nhí đã cầm dao đâm khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 11/11, Tòa Phúc thẩm TADN Tối cao tại TP.HCM đã bác đơn kháng cáo của bị cáo và gia đình người bị hại, tuyên y án sơ thẩm 16 năm tù với Nguyễn Văn Nhí (SN 1985, quê Sóc Trăng) về tội Giết người.

Theo bản án sơ thẩm, Nhí và chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh có quan hệ tình cảm từ năm 2009. Ngày 20/11/2011, Nhí qua phòng trọ người yêu ở địa chỉ 67/3A Lê Thị Hoa (Q.Thủ Đức, TP.HCM) chơi và ngủ lại tại đây.

Đến khoảng 23h45 thì anh Nguyễn Chí Linh (bạn trai mới quen của Hạnh) đến gõ cửa tìm Hạnh. Nhí ra mở cửa và nói đã khuya, anh Linh đi về, có gì hôm sau nói chuyện. Nhưng Linh không chịu mà lớn tiếng chửi thề rồi lao vào đánh Nhí.

Trong lúc ẩu đả, Nhí vào bếp lấy một con dao chạy ra đâm nhiều nhát vào người anh Linh khiến nạn nhân gục xuống đất bất tỉnh. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh Linh đã tử vong sau đó. Đến ngày hôm sau, Nhí ra Công an P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 26/7, TAND TP.HCM tuyên phạt Nhí 16 năm tù, không đồng ý với mức án này nên Nhí làm đơn kháng cáo, phía gia đình người bị hại cũng có đơn xin tăng hình phạt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khắc Thành (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN