Cả nhà đánh ghen, rạch mặt "tình địch"

Người chồng vừa xô cửa vào nhà một phụ nữ đơn thân thì ngay sau đó đã có một nhóm xông vào đánh ghen, dùng dao lam rạch mặt bà này.

Ngày 8/5, Công an huyện Phú Hòa -Phú Yên, cho biết đang điều tra vụ đánh ghen tập thể xảy ra tại thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa.

Nạn nhân là bà Lê Thị Thủy (SN 1971, là mẹ đơn thân, ngụ thị trấn Phú Hòa).

Theo lời tường trình của bà Thủy, trước tết Nguyên đán, bà Thủy có làm phụ hồ cho ông Võ Sang ở gần nhà. Sau đó, bà nghe thông tin vợ con ông Sang ghen tuông, hăm doạ nên bà xin nghỉ, đi làm nơi khác.

Khoảng 19h ngày 4/5, ông Sang đột ngột xô cửa vào nhà bà rồi đóng cửa lại. Bà Thủy bước ra mở cửa và yêu cầu ông Sang về thì bất ngờ vợ, 2 con ông Sang cùng 2 người thân khác xông vào đánh bà Thủy tới tấp. Một người trong nhóm đã rạch mặt và cổ bà Thủy.

Trước sự hung hãn của đám người đánh ghen, con trai 15 tuổi của bà Thủy chỉ biết khóc.

Không chỉ đánh người đến bất tỉnh, những người này còn xé hết quần áo rồi lôi bà Thủy bỏ ngoài đường. Chỉ đến khi nhóm đánh ghen rút đi, con trai bà Thủy mới dám đưa mẹ đi cấp cứu.

Bác sĩ Trương Bá Ngạc, Trưởng Khoa Ngoại chấn thương Bệnh viện đa khoa Phú Yên, cho biết bà Thủy bị 3 vết thương trên mặt và cổ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Ánh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung