Xuất hiện sau khám xét, ông Trần Vũ Hải từ chối trả lời báo chí

Thứ Ba, ngày 02/07/2019 14:25 PM (GMT+7)

Sau khi cơ quan chức năng thực hiện lệnh khám xét trụ sở văn phòng luật sư của ông Trần Vũ Hải xong lúc khoảng 13 giờ chiều 2-7, luật sư Trần Vũ Hải đã xuất hiện tại sảnh của ngôi nhà.

Sự kiện:

Tin nóng

Ngày 2-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Trần Vũ Hải và vợ để điều tra về tội trốn thuế.

Xuất hiện sau khám xét, ông Trần Vũ Hải từ chối trả lời báo chí - 1

Luật sư Trần Vũ Hải từ chối trả lời các câu hỏi

Sáng ngày 2-7, nhiều cảnh sát mặc sắc phục đi xe biển xanh 80A, 80B đến trụ sở văn phòng luật sư của ông Trần Vũ Hải nằm trên đường Nguyễn Thái Học, quận Đống Đa, Hà Nội để thực hiện lệnh khám xét. Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, việc khởi tố bị can, khám xét nơi ở, nơi làm việc của vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải để phục vụ điều tra liên quan đến hành vi trốn thuế tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, khoảng 13 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã thực hiện lệnh khám xong. Lực lượng chức năng thu giữ nhiều thùng tài liệu liên quan đưa lên xe biển xanh 80 chuyển về trụ sở.

Lực lượng chức năng đưa các tài liệu thu giữ sau khi khám xét văn phòng luật sư của ông Trần Vũ Hải ra xe ô tô

Sau khi lực lượng chức năng thực hiện lệnh khám xong, ông Trần Vũ Hải đã xuất hiện tại sảnh của ngôi nhà. Khi các phóng viên đến phỏng vấn, luật sư Trần Vũ Hải đã từ chối mọi câu hỏi và cho biết sẽ có thông cáo báo chí.

Vợ chồng luật sư Trần Vũ Hải bị khởi tố

Bước đầu, công an khởi tố luật sư Trần Vũ Hải và vợ về tội trốn thuế khi tham gia chuyển nhượng quyền sử dụng...

Theo Nguyễn Hưởng (Người lao động)

sự kiện Tin nóng