Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Xử "yêu râu xanh" hiếp các bé gái đi học thêm

Thứ Sáu, ngày 23/11/2012 15:50 PM (GMT+7)

Lợi dụng việc các bé gái đi học thêm không được thầy cô, gia đình quản lý chặt chẽ, Hải đã dụ dỗ, lừa phỉnh các em đi theo mình rồi hiếp dâm.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 23/11/2012, tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo của đại diện hợp pháp bị hại, tuyên tăng án từ 18 năm tù lên chung thân đối với bị cáo Huỳnh Chí Hải (SN 1973, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Lợi dụng các bé gái còn nhỏ, đi học thêm, Hải đã thực hiện nhiều lần sàm sỡ, hiếp dâm.

Trong đó, vào chiều 10/4/2011, cháu T (SN 1999, ngụ TP.HCM) đi học thêm tiếng Hoa. Thấy T đang lang thang mua bán, Hải lợi dụng cơ hội và bảo đi theo mình lấy đồ cho cha. Tin tưởng, T. đến chung cư Hòa Bình (quận 10, TP.HCM).

Ở trong cầu thang, thấy không có ai, Hải đã thực hiện hành vi đồi bại. Khi đã thoả mãn Hải để cho bé T. ra về mà không quên hù doạ em không được nói với ai. Ngay sau khi phát hiện sự việc gia đình đã đưa bé T. đến công an trình báo.

Ngày 16/4/2011, trong lúc cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường và xem lại băng ghi hình truy xét sự việc thì phát hiện Hải đang đi trong chung cư chuẩn bị thực hiện hành vi tương tự với cháu L. (SN 1997, ngụ TP.HCM). Ngay sau đó, hắn đã bị bắt giữ.

Khôi Nguyên (Xzone/TTTĐ)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
An ninh Xã hội - Những vụ hiếp dâm kỳ cục nhất
Những vụ hiếp dâm kỳ cục nhất
Quan hệ với chồng xong, bị bạn chồng vào "hưởng xái"; ngủ quên bên cha bạn gái sau khi "ăn trái cấm"; ôm cháu ngủ quên sau khi xâm hại tình...
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang