Xử "yêu râu xanh" hiếp các bé gái đi học thêm

Lợi dụng việc các bé gái đi học thêm không được thầy cô, gia đình quản lý chặt chẽ, Hải đã dụ dỗ, lừa phỉnh các em đi theo mình rồi hiếp dâm.

Ngày 23/11/2012, tòa phúc thẩm TANDTC tại TP.HCM đã chấp nhận kháng cáo của đại diện hợp pháp bị hại, tuyên tăng án từ 18 năm tù lên chung thân đối với bị cáo Huỳnh Chí Hải (SN 1973, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Lợi dụng các bé gái còn nhỏ, đi học thêm, Hải đã thực hiện nhiều lần sàm sỡ, hiếp dâm.

Trong đó, vào chiều 10/4/2011, cháu T (SN 1999, ngụ TP.HCM) đi học thêm tiếng Hoa. Thấy T đang lang thang mua bán, Hải lợi dụng cơ hội và bảo đi theo mình lấy đồ cho cha. Tin tưởng, T. đến chung cư Hòa Bình (quận 10, TP.HCM).

Ở trong cầu thang, thấy không có ai, Hải đã thực hiện hành vi đồi bại. Khi đã thoả mãn Hải để cho bé T. ra về mà không quên hù doạ em không được nói với ai. Ngay sau khi phát hiện sự việc gia đình đã đưa bé T. đến công an trình báo.

Ngày 16/4/2011, trong lúc cơ quan điều tra đang khám nghiệm hiện trường và xem lại băng ghi hình truy xét sự việc thì phát hiện Hải đang đi trong chung cư chuẩn bị thực hiện hành vi tương tự với cháu L. (SN 1997, ngụ TP.HCM). Ngay sau đó, hắn đã bị bắt giữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyên (Xzone/TTTĐ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN