Xông vào nhà cưỡng chế 4 phụ nữ, cướp tài sản

4 phụ nữ bị dùng dao khống chế, cướp 3 xe máy, dây, nhẫn vàng, tiền .. ở ngay trong TP.HCM.

Lúc rạng sáng ngày 26/6, 4 nam thanh niên xông vào một ngôi nhà mặt tiền ở đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM dùng dao khống chế, trói 4 phụ nữ tại đây để cướp đi lượng lớn tài sản.

Chiều 28/6, một cán bộ của cơ quan CSĐT công an Q.3, TP.HCM cho biết, cơ quan này đang tổ chức truy xét 4 thanh niên đã thực hiện vụ cướp liều lĩnh vào rạng sáng 26/6 nhằm vào ngôi nhà số 197A đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM.

Theo trình báo của các nạn nhân, khoảng 5h sáng 26/6, họ đang ngủ trong các phòng của ngôi nhà trên thì bị 4 đối tượng đạp cửa phòng xông vào. Các đối tượng đã dùng dao khống chế 4 phụ nữ có mặt tại đây. Chúng dùng dây trói họ lại, lục trong các phòng, lấy đi một số tài sản rồi tẩu thoát.

Trình báo ban đầu, số tài sản bị cướp đi gồm: 3 xe gắn máy các loại, 5 ĐTDĐ các loại, 1 sợi dây chuyền vàng, 1 nhẫn vàng, 9,4 triệu đồng tiền mặt…

Khi nhóm cướp bỏ đi, các nạn nhân đã tự giải thoát và đến công an địa phương trình báo. Ngay rạng sáng ngày 28/6, cảnh sát đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và khoanh vùng đối tượng gây án.

Được biết ngôi nhà số 197A đường Cách Mạng Tháng Tám gồm 1 trệt, 1 lầu….chủ nhà cư ngụ tại Q.1 và chia căn nhà thành 3 phòng để cho thuê trọ; ban ngày đây là địa điểm bán quán cơm.

Theo cơ quan điều tra, sau khi khoang vùng đối tượng xác nhận 2 trong 4 kẻ gây án vốn là người thuê trọ tại căn nhà trên. Khi làm việc với cảnh sát địa phương, một người thuê trọ tại căn nhà số 197A đường Cách Mạng Tháng Tám là anh Cường đã khai báo, 2 trong 4 nghi can tham gia gây án có tên là Đạt và Em, ngoài 20 tuổi, ở chung phòng trọ với anh tại đây.

Em là đồng hương của anh Cường (ngụ tỉnh Cà Mau), làm bảo vệ ở một nhà hàng tại trung tâm Q.1 nhưng bị đuổi việc cách đây gần 1 tháng vì hành hung đồng nghiệp. Còn Đạt hành nghề sửa chữa ĐTDĐ nhưng hiện cũng đang thất nghiệp, được Em dẫn về ở chung khoảng gần 1 tháng.

Được biết, trong 4 nạn nhân bị khống chế, bị cướp có 3 phụ nữ là người thuê trọ, nạn nhân còn lại là người giúp việc, phụ quán cơm, được chủ giao ở lại trông coi tài sản.

Hiện cơ quan CSĐT công an Q.3 đang tổ chức truy xét Đạt, Em và 2 đồng phạm gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Đệ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN