Xác nữ sinh lõa thể nổi trên sông

Thứ Hai, ngày 13/08/2012 09:27 AM (GMT+7)

Đang chơi trên bờ sông Tĩnh, một tốp trẻ em ở xã Quảng Châu huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa tá hỏa vì bất ngờ nhìn thấy một thi thể không mảnh vải che thân, tay bị trói về phía sau bằng áo con nổi lênh bềnh trên mặt nước.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh năm 1995, học sinh lớp 11 (năm nay lên lớp 12), quê ở thôn Châu Kiều, xã Quảng Châu, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Theo người dân ở đây kể lại, khoảng 6h30 ngày 12/8 xác nạn nhân được một tốp trẻ em bất ngờ phát hiện nổi trên mặt sông Tĩnh (cách nhà nạn nhân khoảng 500m nằm giữa thôn Châu Lộc và Châu Kiều). Trên người nạn nhân không một mãnh vải che thân, tay bị trói về phía sau bằng áo con. Ngay sau đó tin dữ đã được báo cho gia đình đến nhận diện, cơ quan chức năng cũng đã đến hiện trường khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân cáí chết.

Thông tin ban đầu từ phía UBND xã Quảng Châu cho biết: Em Nguyễn Thị Bích Ngọc bị mất tích từ chiều ngày 7/8. Khi gia đình đi làm về không thấy Ngọc ở nhà, chỉ thấy đôi dép và chiếc kính bị rơi ở gần bàn học. Biết có chuyện chẳng lành gia đình Ngọc đã báo chính quyền địa phương và huy động anh em, làng xóm ra sông Huyện, sông Tĩnh rà câu, lặn tìm xác em Ngọc nhưng vô vọng.

Bước đầu hung thủ gây án đang được cơ quan chức nghi ngờ là Lê Tuấn A. sinh năm 1995, quê cũng ở thôn Châu Kiều, xã Quảng Châu. Bởi trước đó có người dân nhìn thấy Lê Tuấn A. bơi từ sông Tĩnh về sông Huyện rồi vào nhà một người dân xin quần áo, tiền đi xe buýt để về nhà người quen. Đồng thời, Lê Tuấn A. là một kẻ “bệnh hoạn” hay tìm đến nhà tắm của các gia đình nhìn trộm con gái tắm.

Hiện Lê Tuấn A. đã bỏ trốn khỏi địa phương, lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đang gắt gao truy tìm hung thủ bị ngờ giết người này.

Theo Minh Anh (Bee.net.vn)