Xác nam thanh niên bên nghĩa địa

Chủ Nhật, ngày 26/08/2012 07:35 AM (GMT+7)

Tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc, nạn nhân Lê Văn Đức chết ở tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thâm tím, chân tay bị trầy xước.

Vào khoảng 5h sáng 24/8, tại khu vực cống Ba Gồ giáp danh giữa xã Đa lộc và xã Hưng lộc (ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) phát hiện có thấy một xác chết của nam thanh niên nằm cạnh khu vực nghĩa địa thuộc Cồn Liễn Chương. Thông tin sau đó đã được phía công an xã đến bảo vệ hiện trường và báo lên cáo cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa, về kiểm tra và lập hồ sơ vụ án.

Danh tính của nạn nhân sau đó đã được xác định là Lê Văn Đức (SN 1994), quê quán ở xã Quảng Vinh, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Nạn nhân hiện ở với bà ngoại là Nguyễn Thị Cả (65 tuổi) trú tại thôn Bắc Thọ, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc và làm nghề đánh bắt cá tại xã Ngư Lộc. Nạn nhân đã được gia đình đến nhận xác.

Tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc, nạn nhân Lê Văn Đức chết ở tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thâm tím, chân tay bị chầy xước, Có một số vết thương trên cơ thể.

Theo một số nhân chứng cho biết, họ còn thấy phía sau đầu của nạn nhân có một vết chém sâu. Xác của nạn nhân nằm được phát hiện cách cống Ba Gồ 7m, nằm trong khu vực nghĩa địa Cồn Liễn Chương (thuộc xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa). Người dân khu vực cho biết có nhiều khả năng, đây là một vụ án giết người và có thể nạn nhân đã bị đánh đến chết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Theo Lê Gia (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung