Xác định đối tượng nổ súng vào CSCĐ

Nghi can đó là Nguyễn Tiến Anh, tức Tùng “đề”, 37 tuổi, có 5 tiền án.

Khoảng 22h45 ngày 9/4, tổ công tác Đại đội 1 - Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, đã phát hiện một xe máy chở 3 người không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện lạng lách đánh võng. Trước hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng, đối tượng điều khiển xe không chấp hành, có ý định bỏ chạy.

Tổ công tác Đại đội 1 lập tức triển khai đội hình, chặn được chiếc xe chở 3 người. Một đối tượng cố tình bỏ đi, và khi bị lực lượng công an đuổi theo đã rút súng bắn ngược lại rồi chạy thoát. Hai người đi cùng bị giữ lại là Nguyễn Tuấn Nghĩa (SN 1988), có 1 tiền án, 4 tiền sự, trú ở quận Hoàn Kiếm; Nguyễn Quỳnh Giang (SN 1978), có 1 tiền án, 1 tiền sự, nhà ở quận Hoàng Mai.

Tiến hành đấu tranh, truy xét, đến ngày 12/4, CQĐT đã xác định đối tượng có hành vi nổ súng, trốn chạy lực lượng CSCĐ là Nguyễn Tiến Anh, tức Tùng “đề”, có 5 tiền án, HKTT ở phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, đối tượng này lâu nay không thường trú tại nơi đăng ký hộ khẩu. Cơ quan công an đang tổ chức truy bắt Tùng “đề” và xác minh, thu hồi khẩu súng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.H (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN