Vũng Tàu: Nhiều quán cà phê bán shisha cho học sinh

Khi công an tiến hành kiểm tra, phát hiện hàng chục em học sinh THCS đang tụ tập hút shisha.

Ngày 22-3, công an TP Vũng Tàu cho biết đang chỉ đạo công an các phường đồng loạt ra quân kiểm tra hành chính các quán cà phê trên địa bàn.

Vũng Tàu: Nhiều quán cà phê bán shisha cho học sinh - 1

Cơ quan công an tiến hành kiểm tra quán cà phê bán shisha cho học sinh

Trước đó, vào tối 21-3, công an phường 3 và phường 4 (TP Vũng Tàu) đã kiểm tra 2 quán cà phê là Shisha Top (số 36, đường Nguyễn Kim) và quán cà phê Shisha (số 48 đường Thống Nhất).

Tại thời điểm kiểm tra, quán Cà phê ShiSha có khoảng gần 30 học sinh đang tụ tập sử dụng 3 bình hút shisha. Các em đều có độ tuổi từ 14 đến 15 tuổi.

Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính, tịch thu các bình hút shisha của hai quán cà phê trên. Đồng thời, thông báo tới gia đình các em học sinh đến trụ sở công an để bảo lãnh các em về nhà.

Nhiều phụ huynh cho biết họ không hề biết việc con mình tụ tập hút shisha bởi trước nay con chỉ nói đi học thêm hay đi sinh nhật bạn. Các phụ huynh cam kết sẽ quản lý con cháu chặt hơn nhưng cũng mong cơ quan chức năng nên mạnh tay dẹp bỏ những quán nào bán những thứ độc hại này.

Cũng tại TP Vũng Tàu vài ngày trước, công an phường 4 đã tiến hành kiểm tra quán cà phê Pha Lê (đường Hùng Vương) phát hiện 9 em học sinh THCS đang ngồi hút shisha và lắc lư theo nhạc. Cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản vụ việc, thu giữ 2 bình hút shisha, 12 gói thuốc shisha không rõ nguồn gốc, tạm thời thu hồi giấy phép kinh doanh của cơ sở trên để điều tra xử lý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Giang (Người lao động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN