Vụ nữ sinh nhắn tin "cứu con với": Khởi tố nam thanh niên rủ nữ sinh trốn nhà

Sự kiện: Tin nóng

Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Ngọc Hiếu về hành vi giao cấu với người chưa thành niên trong vụ nữ sinh mất tích.

Ngày 2-3, nguồn tin của PLO, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai), đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Ngọc Hiếu (20 tuổi, ngụ thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai) về hành vi giao cấu với người chưa thành niên theo khoản 2 điều 145 Bộ Luật hình sự.

Công an huyện Ia Grai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Hiếu về hành vi giao cấu với người chưa thành niên. Ảnh: CACC.

Công an huyện Ia Grai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Hiếu về hành vi giao cấu với người chưa thành niên. Ảnh: CACC.

Thông tin ban đầu, Hiếu có quan hệ yêu đương với nữ sinh L và hai người trốn nhà, rủ nhau đi chơi nhiều ngày. Do gia đình mất liên lạc, nghĩ cháu L mất tích nên trình báo cơ quan chức năng truy tìm.

Trước đó, ngày 25-2, ông VVN (ngụ xã Ia Tô, huyện Ia Grai) đã đến cơ quan công an trình báo việc cháu L mất tích từ 12 giờ thứ 7 ngày 24-2 sau khi đến trường đi học bằng xe máy 81AU-014.71. Đến tối cùng ngày, gia đình hoảng hốt nhận được tin nhắn với nội dung “cứu con với”.

Đến sáng 26-2, gia đình ông N đã tìm thấy cháu L tại một phòng trọ trên địa bàn thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Thời điểm tìm thấy, sức khỏe cháu L bình thường nhưng tâm lý lo sợ...

Nguồn: [Link nguồn]

Người nhà đã tìm thấy nữ sinh L tại một phòng trọ trên địa bàn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai trong tình trạng tinh thần hoảng loạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo LÊ KIẾN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN