Vụ nổ súng ở Điện Biên: Nạn nhân cầu cứu trước khi bị bắn

Hàng xóm sát vách nhà nạn nhân trong vụ xả súng kinh hoàng tại Điện Biên cho biết, chỉ 10 phút trước khi bị bắn, chị Lý đã sang nhà nhờ nếu nghi phạm xuất hiện thì "mọi người sang can vì sợ đối tượng đánh".

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Thăng Long, hàng xóm sát vách nhà nạn nhân, cho biết: "Sáng sớm, tôi đã thấy một người lạ mặt, thấp bé, da hơi đen, khoảng 50 tuổi, đến nhà anh Vụ đập cửa. Không thấy chủ nhà mở cửa, đối tượng đã bỏ đi. Ngay sau đấy, chị Lý, vợ anh Vụ, có sang nhờ nhà tôi, nếu đối tượng đấy quay trở lại thì mọi người sang can vì sợ đối tượng đánh.

Chị Lý về nhà được khoảng 10 phút, đối tượng quay trở lại gọi cửa. Khi chị Lý mở cửa thì bị bắn gục tại cửa. Sau đấy mọi người nghe thấy 2 tiếng súng nữa".

Cơ quan công an trích camera an ninh tại gia đình thấy, đối tượng bắn chị Lý gục tại cửa, sau đó vào nhà bắn anh Vụ và tự sát.

Vụ nổ súng ở Điện Biên: Nạn nhân cầu cứu trước khi bị bắn - 1

Anh Nguyễn Thăng Long kể lại sự việc trước lúc xảy ra vụ xả súng.

Theo thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh: "Nghi phạm là Phạm Quang Sỏi, sinh năm 1964, trú tại số nhà 76, tổ 12, phường Tân Thanh, TP.Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Đây là đối tượng nghiện ma túy và có tiền án, tiện sự về ma túy. Hiện cơ quan công an đang điều tra xem đối tượng Sỏi lấy khẩu súng CKC ở đâu để gây án và gây án vì mục đích gì".

Lai lịch Quang Sỏi, người bắn chết vợ chồng giám đốc ở Điện Biên

Cơ quan điều tra đã xác định được lai lịch sát thủ gây ra vụ nổ súng làm 3 người chết ở tỉnh Điện Biên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vinh Duy ([Tên nguồn])
Nổ súng 3 người chết ở Điện Biên Xem thêm
Báo lỗi nội dung