Vụ nhóm thanh niên "hổ báo" sau va chạm giao thông ở Hà Nội: Triệu tập 1 đối tượng

Thứ Năm, ngày 24/09/2020 19:19 PM (GMT+7)

Cơ quan công an đã triệu tập 1 thanh niên 17 tuổi đến trụ sở công an để làm rõ hành vi phá hoại tài sản của người dân.

Sự kiện: Tin nóng

Vụ nhóm thanh niên "hổ báo" sau va chạm giao thông ở Hà Nội: Triệu tập 1 đối tượng - 1

Nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe máy người đi đường.

Ngày 24/9, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã triệu tập 1 thanh niên 17 tuổi đến trụ sở làm việc liên quan đến vụ nhóm thanh niên "hổ báo" cầm hung khí đập phá xe người dân sau va chạm giao thông.

"Theo báo cáo của cán bộ điều tra, thanh niên này đang bị Công an quận Hai Bà Trưng áp dụng biện pháp ngăn chặn, cấm đi khỏi nơi cư trú liên quan đến một vụ việc Cố ý gây thương tích. Người thanh niên này sau khi xảy ra va chạm giao thông với một phụ nữ đã dùng hung khí thách thức, đập phá xe máy của một người đàn ông khác", vị lãnh đạo này cho hay.

Vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân thông tin thêm, đơn vị đã báo cáo Giám đốc Công an TP.Hà Nội và nhận được chỉ đạo xử lý nghiêm những đối tượng liên quan để răn đe trước pháp luật.

Vụ nhóm thanh niên "hổ báo" sau va chạm giao thông ở Hà Nội: Triệu tập 1 đối tượng - 2

 Người phụ nữ được đưa vào lề đường sau vụ va chạm giao thông với nhóm thanh niên.

Về phần người phụ nữ xảy ra va chạm giao thông với nhóm thanh niên trên, dù chị này chưa đến trình báo nhưng Công an quận Thanh Xuân sẽ tiếp tục xác minh, hướng dẫn trình báo để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, chiều cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh nhóm thanh niên cầm hung khí với thái độ hung hăng đã lao ra giữa đường chửi bới, sau đó nhóm này tiếp tục đập phá một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Vision ở ven đường.

Kèm theo clip là bài đăng có nội dung 4 nam thanh niên đi xe máy đã xảy ra va chạm giao thông với một người phụ nữ trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai khiến nạn nhân ngã xuống đường. Nhiều người đi đường đã dừng lại đưa người phụ nữ vào lề đường và hỏi thăm thương tích.

Lúc này, một người đàn ông đi xe máy qua đã nhắc nhở nhóm thanh niên nên tham gia giao thông cẩn thận hơn thì bị nhóm này tức tối, cầm hung khí đòi hành hung người nhắc nhở. Bị đe doạ, người đàn ông bỏ xe máy lại rời đi thì bị nhóm thanh niên trên đập phá xe.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-nhom-thanh-nien-ho-bao-sau-va-cham-giao-thong-o-ha-noi-trieu-tap-1-doi-tuon...

Khởi tố hai nhân viên Alibaba đập xe đoàn cưỡng chế

Hai nhân viên có hành vi xúi giục đập xe cuốc, dùng đá đập cửa kính xe máy xúc...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng