Va chạm giao thông, nổ súng uy hiếp để chạy

Sau khi va chạm giao thông, bị truy đuổi, tài xế Nguyễn Quang Phúc (SN 1959, trú tại xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, Bình Phước) đã rút súng bắn đe dọa khiến nhiều người đi đường giật mình sợ hãi.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 21/8, tại khu vực cổng chào Bình Dương (thuộc phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An). Vào thời điểm trên, ông Phúc lái ôtô mang BKS 93N-2078 đến khu vực cầu Bình Triệu (TP.HCM) thì va chạm với taxi mang BKS 51A-049.53 của hãng Thắng Lợi (Bình Dương). Sau khi va chạm, ông Phúc đã không dừng lại để giải quyết vụ việc mà rồ ga, bỏ chạy.

Lúc này, tài xế taxi đã phải nhờ các đồng nghiệp cùng hỗ trợ chặn xe ông Phúc. Khi đến khu vực cổng chào Bình Dương thì xe ông Phúc bị ép vào lề. Ngay lập tức ông Phúc xuống xe rồi rút súng bắn 2 phát chỉ thiên. Nghe tiếng súng nổ, nhiều người có mặt tại thời điểm đó đã hết sức hoảng loạn.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng TX.Thuận An đã đưa tài xế và 2 xe ô tô về trụ sở. Hiện, Công an Thị xã Thuận An đã tạm giữ khẩu súng của ông Phúc để điều tra, giải quyết vụ việc. Được biết, ông Nguyễn Quang Phúc hiện làm trong Ban an ninh trật tự một ấp ở xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P. Lam tổng hợp ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN