Tung ảnh bạn gái khỏa thân lên Facebook: Công an vào cuộc

Công an Hải Dương đã tiếp nhận đơn tố cáo của nhân vật chính trong những hình ảnh khỏa thân trên facebook vừa qua.

Vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi nick facebook L.N liên tục đăng tải những hình ảnh khỏa thân, cảnh quan hệ tình dục của cô gái trẻ với một người đàn ông. Nhiều hình ảnh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Tung ảnh bạn gái khỏa thân lên Facebook: Công an vào cuộc - 1

Công an Hải Dương đã tiếp nhận đơn tố cáo của N.T.L (Ảnh: Đời sống & Pháp luật)

Ngay sau đó, cô gái trong bức ảnh đã lên tiếng cho rằng mình bị người khác lấy cắp tài khoản facebook để làm nhục và làm đơn gửi các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương để điều tra làm rõ.

Về những diễn biến mới nhất của vụ việc, chiều 12/4, Công an TP Hải Dương (Hải Dương) cho biết đang tiếp nhận hồ sơ xử lý đơn tố cáo của N.T.L. (27 tuổi, trú tại tỉnh Hải Dương). N.T.L. là cô gái đã thừa nhận việc mình là nhân vật chính trong những hình ảnh khỏa thân xuất hiện trên facebook trong thời gian qua.

Theo Người đưa tin, bị đơn là bạn trai cũ của N.T.L., có tên là P.V.D. (33 tuổi, trú tại Nam Sách, Hải Dương), hiện đang là lái xe của hãng taxi Thành Đông. N.T. L. tố cáo P.V.D. với 3 tội danh gồm cưỡng đoạt tài sản, cưỡng dâm và làm nhục.

Theo đơn N.T.L. gửi đến Công an TP Hải Dương thì tháng 9/2011, N.T.L. quen D. trong 1 lần đi nhờ xe từ thị trấn Nam Sách đến TP Hải Dương. Sau đó, D. thường xuyên sang nhà L. chơi, anh ta giới thiệu mình chưa có vợ. Sau thời gian tìm hiểu đến tháng 5/2012, L. phát hiện D. có vợ, con nên chủ động gặp D. cùng vợ anh ta, yêu cầu D. chấm dứt mối quan hệ này. D. không đồng ý và luôn tìm mọi cách ép buộc L. phải tiếp tục quan hệ tình dục với anh ta…

Cũng theo đơn tố cáo của N.T.L. thì ngày 17/2, D. đã mạo danh tên họ, hình ảnh, thông tin của L. để tung 1 hình ảnh khỏa thân của cô gái này lên trang mạng xã hội facebook mang tên L.N. Từ hôm đó đến nay, D. còn tung rất nhiều hình ảnh nhằm bôi nhọ danh phẩm của L. Ngoài ra, đối tượng này còn nhắn nhiều tin trên điện thoại và facebook gửi tới L. và những người thân trong gia đình, bạn bè để đe dọa…

Theo tin tức trên báo Công an Nhân dân, Công an TP Hải Dương đã triệu tập D. đến trụ sở. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, D. không thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản cũng như việc đã đưa những hình ảnh khỏa thân trên lên facebook. Bị đơn còn đưa ra một số bằng chứng chứng minh việc anh ta vô can…

Công an TP Hải Dương cho biết một số vụ việc trong đơn tố cáo xảy ra cách đây đã nhiều năm, việc xác minh vì thế gặp rất nhiều khó khăn. Quan điểm của Công an TP Hải Dương sẽ xử lý nghiêm, nếu phát hiện dấu hiệu tội phạm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Mai (Giaothongvantai.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN