“Tú bà” kiêm gái bán dâm

Đầu tháng 1, các trinh sát hình sự CAP Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện tại một nhà nghỉ nằm trong ngõ 166 đường Trần Duy Hưng xuất hiện rất nhiều “bóng hồng” với những biểu hiện nghi vấn. 22h đêm 14/1, một chiếc xe taxi đỗ ngay trước ngõ 166. 3 cô gái trong trang phục thiếu vải, khuôn mặt bợt bạt son phấn bước xuống, đi nhanh vào trong ngõ. Dường như đã quá quen thuộc với lễ tân của nhà nghỉ nên cả ba cầm chìa khóa lên thẳng phòng.

Tại đây, 2 cô gái vào một phòng nơi có 2 vị khách làng chơi đang đợi sẵn. Người thứ 3 cầm xấp tiền của hai vị khách này sang phòng bên cạnh ngồi chờ, đồng thời làm nhiệm vụ cảnh giới. Đúng lúc này, tổ công tác của CAP Trung Hòa do Thượng sỹ Phan Anh Tuấn chỉ huy bất ngờ ập vào, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Người phụ nữ ngồi ở phòng bên cạnh nghe thấy tiếng động mở cửa định tháo chạy nhưng đã bị chặn lại. Đấu tranh khai thác nóng, tổ công tác làm rõ Đỗ Thị Diệp (SN 1986) ở Đoan Hùng, Phú Thọ nhận bảo kê cho hai gái bán dâm là N.T.H (SN 1988), T.C.T (SN 1996) ở Hải Dương.

Diệp khai nhận do Hiên và Chuyển vừa mới ở quê lên Hà Nội chưa tìm được việc làm đã rủ rê đưa về nhà trọ nuôi ăn nghỉ rồi đưa đi bán dâm. Diệp trực tiếp làm giá với khách làng chơi 600 nghìn đồng/lượt mua dâm. Số tiền này Diệp đưa cho gái bán dâm 500 nghìn và trích lại 100 nghìn tiền công môi giới. Mở rộng điều tra, CAP Trung Hòa còn làm rõ, Diệp cũng là gái mại dâm lâu năm. Những lúc “cháy hàng”, Diệp trực tiếp bán dâm. Để quảng cáo và thu hút khách làng chơi, Diệp tự chụp những hình ảnh khêu gợi của bản thân và đăng cả giá cho mỗi lần đi khách lên các trang web có nội dung đồi trụy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Anh (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung