Truy tố người vợ đầu độc chồng hờ

Ngày 14/11, VKSND tỉnh Hậu Giang đã có cáo trạng truy tố Nguyễn Thị Ngàn (SN 1960, ngụ xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp) về tội giết người.

Theo cáo trạng, Nguyễn Thị Ngàn đã có một đời chồng và 3 con nhưng đã chia tay vì không hợp nhau. Khoảng giữa tháng 7/2010, Ngàn về sống chung như vợ chồng với ông Võ Văn H. (SN 1954, ngụ huyện Châu Thành - Hậu Giang). Ông H. cũng đã có một đời vợ và những người con riêng đều đã trưởng thành.

Vào chiều 29/6/2012, Ngàn từ TPHCM về nhà sau một tuần lên thăm người con gái riêng của mình. Không thấy “chồng” ra bến xe đón, Ngàn hờn giận và đi bộ về nhà và thấy ông H. đang đánh bài với những người cùng xóm nên càng thêm giận.

Đợi đến gần 23 giờ đêm vẫn không thấy ông H. về, Ngàn rất tức tối và đã nảy sinh ý định đầu độc “chồng” cho hả giận. Người vợ hờ này đi ra nhà sau lấy bịch thuốc trừ sâu rắc vào chảo tép rang. Đến hơn 23 giờ, ông H. mới về nhà lấy chảo tép ra hâm nóng để ăn cơm thì phát hiện có thuốc trừ sâu nên gọi mọi người tới chứng kiến.

Tại cơ quan công an, Ngàn khai kể từ lúc về sống chung, ông H. chỉ chăm lo cho con riêng của mình lại còn có máu đỏ đen nên 2 người thường nảy sinh mâu thuẫn. Va chạm càng gay gắt khi trước ngày xảy ra vụ án khoảng một tháng, ông H. trúng số khoảng 100 triệu đồng nhưng chỉ đưa cho Ngàn một ít, còn lại đưa hết cho các con cất giữ khiến Ngàn cảm thấy “bất công” và rất tức giận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo S.Hậu (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN