Truy nã kẻ nổ súng giết vợ chiều 30 Tết

Sau khi nổ súng giết vợ, thấy công an khu vực và tổ trưởng dân phố đến nhà, đối tượng Hà đã nổ súng về phía công an, tung cửa chạy trốn.

Ngày 5/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Trương Văn Hà (SN 1967 - tức Hà “cọ”), trú tại phường Kim Mã, quận Ba Đình. Đối tượng Hà đã bị khởi tố và truy nã về hành vi giết người và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Như Dân Việt đã thông tin, vào khoảng 16h30 ngày 30/1 (tức chiều 30 Tết Giáp Ngọ), đối tượng Hà và vợ là chị Trương Thị Lan P (SN 1979, đều tạm trú tại ngõ 214 phố Đội Cấn, quận Ba Đình) xảy ra mâu thuẫn. Sau khi đánh đập vợ một cách dã man, Hà hung hãn rút súng bắn chị P. Chị P được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong do vết thương trí mạng.

Sau khi gây án, thấy công an khu vực và tổ trưởng dân phố đến nhà gọi cửa, Hà đã nổ súng về phía công an rồi tung cửa bỏ chạy. Được biết, Hà là đối tượng có 3 tiền án, 7 tiền sự. Đối tượng đã có 1 đời vợ và con riêng. Vài năm trước, Hà và chị P quen nhau rồi quyết định sống chung với nhau. Hà làm nghề cầm đồ và cho vay nặng lãi.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lương (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung