Truy bắt nhanh nghi phạm đâm chết hai người

Sự kiện: Tin nóng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tối 11/6, Thượng tá Huỳnh Minh Thơ, Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, các trinh sát đã bắt được nghi phạm đâm chết 2 người sau chưa đầy 12 giờ gây án.

Nghi phạm bị bắt là Nguyễn Thanh Giang (SN 1972, trú ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang). Bước đầu Giang khai nhận, thời gian gần đây, đối tượng phát hiện vợ đã ly dị có dấu hiệu quan hệ tình cảm với một người đàn ông.

Đối tượng Giang bị bắt giữ.

Đối tượng Giang bị bắt giữ.

Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng hơn 21h, ngày 10/6, Giang thấy vợ và người đàn ông trên đang nhậu cùng một số người khác tại một căn nhà ở ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long. Lập tức, Giang xông vào nhà dùng bình xịt hơi cay xịt vào những ai có mặt tại bàn nhậu, rồi dùng dao thủ sẵn tấn công người đàn ông nghi là người tình của vợ và người phụ nữ chủ nhà làm cả hai bị thương, rồi rời khỏi hiện trường.

Tang vật vụ án.

Tang vật vụ án.

Thượng tá Huỳnh Minh Thơ, Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Hậu Giang lấy lời khai của đối tượng.

Thượng tá Huỳnh Minh Thơ, Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Hậu Giang lấy lời khai của đối tượng.

Mặc dù nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, nhưng hai nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Nhận được tin báo, Phòng CSHS Công an tỉnh Hậu Giang tiến hành truy bắt được Giang tại quận Ô Môn, TP Cần Thơ, vào sáng 11/6.

Giang khai nhận, nguyên nhân đối tượng tấn công chủ nhà vì nghi ngờ chị này mai mối vợ cũ cho người đàn ông khác.

Nguồn: [Link nguồn]

Lê Văn Quấn (SN 1974, ngụ tỉnh Kiên Giang) có quan hệ tình cảm với chủ quán nhậu và nghi ngờ nhân tình quen người đàn ông khác nên gây án giết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Lĩnh - Thế Phong ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN