Truy bắt kẻ vào trường, hiếp dâm học sinh

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Ninh Thuận đang khẩn trương điều tra vụ một học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học Thành Hải 1, TP Phan Rang-Tháp Chàm (Ninh Thuận) bị hiếp dâm ngay trong trường.

Tin ban đầu từ Phòng GD-ĐT TP Phan Rang – Tháp Chàm, khoảng 6 giờ sáng 13-5, em N. (học sinh lớp 3) được cha chở đến trường từ sớm. Khi em N. vừa đi đến cầu thang để lên lớp học ở tầng 1 thì gặp một thanh niên lạ mặt. Tên này uy hiếp, kéo em vào khu vệ sinh của nhà trường rồi hiếp dâm em. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, kẻ bệnh hoạn này còn hăm dọa nếu N. kể với bất kỳ ai, thì cả gia đình em sẽ bị giết.

Đến trưa, sau khi tan học, N. về nhà đã khóc kể lại sự việc cho cha mẹ.

Kết quả thăm khám ban đầu của cơ quan y tế Ninh Thuận, vùng kín của N. bị tổn thương. Từ lời khai ban đầu của N., cơ quan điều tra đang thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để truy bắt nhanh kẻ đồi bại này.

Trao đổi với Báo Người Lao Động, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Phan Rang- Tháp Chàm cho biết ngay sau khi nhận thông tin từ trường, phòng đã có cuộc họp khẩn với hiệu trưởng các trường trên toàn địa bàn để ổn định tình hình; đồng thời yêu cầu các trường tăng cường công tác trực bảo vệ 24/24 để kịp thời ngăn chặn các tình huống xấu có thể xảy ra.

Cùng ngày, các thầy cô giáo của Trường Tiểu học Thành Hải 1, công đoàn nhà trường đã đến thăm hỏi, an ủi và hỗ trợ một số tiền cho em N.

Chia sẻ
Theo L.Trường (Người lao động)
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung