Trên giường bán dâm, dưới giường trộm núp

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 21:06 PM (GMT+7)

Công an ập vào phát hiện một gái bán dâm đang “mây mưa” với khách. Trong khi đó gã đồng bọn của gái bán dâm đang nằm núp dưới gầm giường chờ trộm tài sản của vị khách đang “cao hứng”.

Ngày 3/3, Đội CSĐT Công an TX Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp tục mở rộng điều tra truy bắt 3 đối tượng còn lại trong băng nhóm đã gây ra khoảng chục vụ trộm cắp tài sản của những người đàn ông ham của lạ. Hiện công an đã bắt được 4 đối tượng trong nhóm này.

Sau khi nhận được thông tin từ quần chúng, ngày 28/2, các trinh sát Thuận An bất ngờ ập vào một căn nhà trong khu phố Hưng Lộc, phường Hưng Định, bắt quả tang một người đàn ông cùng gái bán dâm đang hành lạc. Đặc biệt, công an còn phát hiện gã trộm Nguyễn Hữu Quang đang núp dưới gầm giường, rình trộm tài sản của người khách phía trên.

Công an xác định 2 đối tượng (gái bán dâm và tên trộm) cùng 5 đối tượng khác là một băng nhóm chuyên trộm cắp tài sản của những người đàn ông ham “của lạ” với kịch bản cực kỳ tinh vi. Có khoảng 10 “ông khách” mất ví tiền, điện thoại… vì băng nhóm này.

Theo điều tra, hằng ngày, các đối tượng nữ trong băng nhóm này đóng giả là người đi bộ rồi nhờ đàn ông nào đó chở về. Trên đường đi, đối tượng nữ sẽ “than nghèo kể khổ” và muốn “xin vài trăm ngàn để đóng tiền trọ”, đổi lại sẽ trao “cái ngàn vàng” cho người đàn ông tốt bụng chở mình về. Căn phòng họ chuẩn bị có thiết kế rất đặc biệt mà khách không hề hay biết. Cụ thể, có một cái lỗ đục sẵn trên tường. Khi gái bán dâm và khách lên “cao trào” thì đồng bọn từ phòng bên sẽ chui qua lỗ tường rồi nằm dưới gầm giường rồi lén lấy tài sản của vị khách đang nằm trên. Hàng loạt “quý ông” đã ôm hận vì “mất của” sau khi hành lạc.

Được biết 3 đối tượng hiện đang lẫn trốn là Thòng (kẻ cầm đầu) và 2 gái bán dâm khác.

Gái bán dâm Lan Phương và đồng bọn Định

Theo Cát Tường (Khampha.vn)