Trao ngàn vàng rồi chia tay, nữ sinh bị sát hại

Sau một thời gian say đắm, nữ sinh đã trao cái ngàn vàng cho chàng trai nhưng vì nhiều lý do nên cô gái quyết định chia tay để chăm lo việc học hành. Tuy nhiên thiếu nữ không ngờ giờ phút cô đứt đoạn ân tình với người yêu cũng là phút cuối của cuộc đời mình.

Trong thời gian lang bạt kiếm sống với nghề thợ hồ, Nguyễn Hoàng Vũ (SN 1991, ngụ Bến Tre) đã quen biết với một phụ nữ thông qua các mối quan hệ xã hội. Dần dần từ người đàn bà này, mà Vũ quen biết rồi nảy sinh tình cảm yêu đương với con gái của bà, là chị Trần Thị Thanh L (SN 1994, ngụ Long An) – lúc đó đang học lớp 12.

Mặc dù biết con gái và Vũ quen nhau nhưng người mẹ không ngăn cản mà còn hứa hẹn cho đôi trẻ kết hôn sau khi L tốt nghiệp. Được mẹ chấp thuận cho mối quan hệ tình cảm nên L không ngần ngại trao thân cho Vũ. Gần một năm sau, thiếu nữ “không thích” Vũ nữa nên muốn chia tay.

Ngày 10/1/2012, L gọi điện thoại hẹn gặp người yêu. Sau đó cả hai đi đến nhà trọ Lê Minh thuê phòng. Sau khi ái ân với bạn trai, L đòi chia tay. Vũ không đồng ý với quyết định của L nên hai người lớn tiếng cự cãi.

Vừa tức giận, vừa sợ người ngoài nghe thấy sẽ chê cười, Vũ vật L xuống giường rồi bóp cổ. Khi biết người yêu đã chết, Vũ hoảng loạn ôm xác L khóc nức nở. Vì muốn chết cùng L nên thanh niên này khoá cửa phòng rồi đi mua thuốc diệt cỏ về uống. Tuy nhiên sáng hôm sau thấy mình chưa chết, Vũ vội vàng bỏ trốn.

Đến ngày 25/1, Vũ về nhà và được gia đình đưa đến công an xã Định Trung, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre đầu thú.

Ngày 1/6, TAND tỉnh Long An đã tuyên phạt Nguyễn Hoàng Vũ mức án chung thân về tội “giết người”. Nghĩ bản án sơ thẩm đưa ra là quá cao, Vũ làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên toà phúc thẩm sáng ngày 22/8, sau khi được vị Chủ toạ thẩm vấn, Vũ đã rút đơn kháng cáo vì biết rằng bản án đưa ra là đúng người, đúng tội. Và chắc Vũ sẽ sống những ngày còn lại trong sự dằn vặt, ăn năn day dứt không thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN