Tranh giành khách đi xe, bị đâm lòi ruột

Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 11:08 AM (GMT+7)

Vụ việc tranh giành khách tưởng đã được hòa giải nhưng sau đó, cay cú vì bị đánh, "nạn nhân" đã gọi người đến đâm lòi ruột kẻ đã đánh mình.

Ngày 30/3, do có mâu thuẫn trong cạnh tranh chạy xe ô tô tuyến Cao Bằng - Mỹ Đình nên Bùi Quyết Chính (SN 1987, trú tại phường Sông Hiến, TX Cao Bằng) bị nhóm của Bế Ích Hữu (phụ xe Thanh Ly chạy tuyến Cao Bằng - Mỹ Đình) đánh chảy máu mũi, sau đó hai bên tự hòa giải.

Tuy nhiên cay cú vì bị đánh, Chính nói sự việc trên cho Mai Trường Tú (là con trai chủ nhà xe Mai Luy nơi Chính làm việc) biết. Tú liền liên lạc với bạn gái tên Thanh tìm người đánh trả thù anh Hữu.

17h ngày 3/4, Chính nhận được điện thoại của một nam thanh niên hẹn ra bến xe buýt trên đường Phạm Hùng đối diện với Bến xe khách Mỹ Đình để đưa vào gặp anh Hữu. Khi vừa gặp anh Hữu tại trước sảnh nhà chờ Bến xe khách Mỹ Đình, nam thanh niên đã rút con dao (kiểu dao chọc tiết lợn) từ trong người ra đâm anh Hữu một nhát vào sườn bên trái, sau đó, cầm theo dao bỏ chạy ra đường Phạm Hùng. Anh Hữu được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đồn CA số 1 đã xuống hiện trường thu thập tài liệu chứng cứ, rà soát nhân chứng xác định đối tượng liên quan và bắt giữ được Bùi Quyết Chính đưa về trụ sở để làm rõ. Tại cơ quan công an Bùi Quyết Chính đã khai nhận hành vi phạm tội như trên.

Đồn CA số 1 đã xác minh thương tích ban đầu của anh Bế Ích Hữu: bị một vết thương sắc gọn dài khoảng 12cm ở hạ sườn trái, chảy nhiều máu, qua vết thương lòi nhiều mạc nối và ruột non ra ngòi.

Theo Văn Trường (An Ninh Thủ Đô)