Tội ác của người đàn bà có 4 đời chồng: Sự thật sáng tỏ

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Người con gái cáo buộc đã bị mẹ thao túng, lợi dụng sự ngây thơ của mình để giúp bà sát hại bố dượng.

Trong gần ba thập kỷ, Kimberly Wright đã giữ kín một bí mật khủng khiếp xảy ra từ khi cô mới là một bé gái 12 tuổi. Đến khi cảm giác tội lỗi và nỗi kinh hãi lên đến đỉnh điểm, Kimberly quyết định tiết lộ câu chuyện này với một đồng nghiệp. Tội ác tưởng chừng bị chôn vùi tới lúc đó đã được phơi bày. 

Tội ác của người đàn bà có 4 đời chồng: Sự thật sáng tỏ - 1

 Judy Gough bị buộc tội giết người cấp độ hai

Sự thao túng của người mẹ

Mặc dù Kimberly Wright đã giữ im lặng về cái chết của bố dượng Lloyd Ford do chính mẹ đẻ của mình là Judy Gough gây nên trong hơn 1/4 thế kỷ nhưng cuối cùng, cảm giác tội lỗi khiến Kimberly không chịu nổi và đã tâm sự với ông chủ của mình. Cảnh sát nhanh chóng nhận được thông tin và tiến hành điều tra vụ việc.

Kimberly cáo buộc đã bị mẹ thao túng tình cảm, lợi dụng sự ngây thơ của mình để giúp bà sát hại bố dượng Lloyd. Kimberly cho biết mẹ đã khai thác cảm xúc của cô như thế nào. Ban đầu bà nói rằng: “Sẽ tốt hơn nếu Lloyd không ở đây phải không?”, “Chúng ta có thể ở bên nhau. Chỉ các con và mẹ, điều đó không phải sẽ tốt sao?”. Những ngày sau, Judy sẽ liệt kê những lỗi lầm của chồng với cô con gái 12 tuổi. Cứ như vậy, tới một ngày Judy thốt ra: “Con nghĩ gì nếu ông ấy chết?”.

Các điều tra viên thuyết phục Kimberly gọi cho mẹ cô và thu âm cuộc trò chuyện về những gì đã xảy ra vào ngày định mệnh đó.

Kimberly giả vờ mình sắp phải gặp cố vấn tâm lý và cần hiểu rõ mọi điều trong quá khứ. Cô hỏi mẹ tại sao lại chọn mình cho nhiệm vụ khủng khiếp đó. Judy ban đầu có vẻ nghi ngờ, thậm chí còn hỏi liệu đó có phải là cuộc điện thoại được sắp đặt hay không.

Sau khi nghe Kimberly đảm bảo, Judy cho biết luôn hối hận và cố quên chuyện cũ. Judy nói thêm rằng vào thời điểm đó, bà ta cảm thấy như mình đang ở trong một cái hố mà mình đào.

Bà ta nói không còn nhớ rõ mọi chuyện, chỉ nhớ Kimberly thúc giục "Làm đi, làm đi" và xin lỗi vì đã "kéo con xuống địa ngục cùng mẹ". Khi cúp điện thoại, Kimberly cảm thấy bị phản bội.

Những mảnh xương ở sân sau

Judy bị bắt vào ngày 28/9/2007, sau khi cảnh sát tìm thấy những mảnh xương chôn ở sân sau ngôi nhà cũ dưới chỉ dẫn của Kimberly. Bà ta bị buộc tội giết người cấp độ một và sử dụng vũ khí chết người để gây án trong vụ sát hại Lloyd.

Cảnh sát xác định được 10 thành viên trong gia đình Judy biết bí mật. Tuy nhiên, do thời hiệu truy tố, chỉ Judy bị buộc tội. Bà ta từ chối hợp tác với chính quyền và lập tức mời luật sư.

Ngay trước khi vụ án được đưa ra xét xử, Judy đồng ý thỏa thuận nhận tội để được giảm án. Bà ta khai rằng giết Lloyd để tự vệ vì bị bạo hành. Luật sư bào chữa của Judy tuyên bố cô phải đối mặt với sự lạm dụng nghiêm trọng. Gia đình Lloyd phủ nhận cáo buộc này. Judy còn cố đổ tội cho Kimberly và nói bị bệnh tâm thần.

Tuy nhiên, trước khi vụ án được đưa ra xét xử, Judy Gough đã đồng ý nhận tội giết người cấp độ hai và nhận bản án 10 năm tù tại Trung tâm Cải huấn Phụ nữ Pocatello vào tháng 3/2009. Gia đình Lloyd cho rằng bản án không công bằng.

Ở độ tuổi 70, Judy Gough được mãn hạn tù và sống tách biệt với mọi người. 

(Hết)

--------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 4/7 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Tội ác của người đàn bà có 4 đời chồng: Bí mật trong chiếc hòm cũ

Trong nhiều năm, cô bé 12 tuổi đã giữ kín bí mật đen tối của mẹ mình cho đến khi không chịu nổi nỗi ám ảnh của tội lỗi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của người đàn bà có 4 đời chồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN