Tội ác của gã đàn ông bị gái mại dâm lừa: Những cái chết thương tâm

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong nhiều năm, không ít gái mại dâm đã bị sát hại theo những cách giống nhau.

Trong giai đoạn 1975-1980, Peter Sutcliffe đã khiến người dân cả nước Anh ám ảnh bởi hàng loạt vụ giết người man rợ mà hắn gây ra. Có biệt danh là "Đồ tể vùng Yorkshire”, Peter sát hại ít nhất 13 phụ nữ và giết hụt không dưới 7 người khác. Những câu chuyện rùng rợn liên quan đến tên sát nhân này, đến nay, vẫn còn gây kinh hãi cho nhiều người.

Tên sát nhân giấu mặt

Kể từ lần đầu tấn công một gái bán dâm mà không phải chịu bất kỳ sự trừng phạt nào, Peter Sutcliffe lại tiếp tục hành vi tương tự với một gái mại dâm khác. Hắn cũng bắt đầu lái xe khắp nơi và liên tục chửi bới bất cứ người phụ nữ hành nghề mại dâm nào mà hắn bắt gặp trên đường.

Nhưng rồi mọi việc không dừng lại ở đó. Năm 1975, những cuộc tấn công của Peter dần trở nên bạo lực hơn với những vụ giết người rùng rợn mà cuối cùng mang lại cho hắn biệt danh “Đồ tể vùng Yorkshire”.

Phương pháp giết người của hắn khá nhất quán trong suốt nhiều năm. Peter sẽ tấn công các nạn nhân của mình, chủ yếu là gái mại dâm, bằng búa từ phía sau trước khi đâm họ liên tục bằng dao. 

Tội ác của gã đàn ông bị gái mại dâm lừa: Những cái chết thương tâm - 1

6 trong số các nạn nhân của Peter Sutcliffe

Nạn nhân đầu tiên của hắn là bà mẹ 4 con Wilma McCann, bị sát hại vào một đêm cuối năm 1975. Cô bị đâm 15 nhát và bị búa đập vào đầu, khi 4 đứa con của cô đang ngủ trong ngôi nhà cách đó khoảng 150m.

Nạn nhân tiếp theo của Peter là Emily Jackson. Peter tấn công Emily khi cô đang hành nghề bán dâm trên phố Leeds vào tháng 1/1976. Hắn kéo cô vào một khu đất gần đó và tấn công bằng tuốc nơ vít rồi dẫm lên người nạn nhân đến nỗi dấu chân vẫn còn in hằn trên cơ thể. Emily đã phải chịu số vết đâm gấp 3 lần so với Wilma.

Đến năm 1977, các cuộc tấn công tiếp tục được ghi nhận với những nạn nhân đều bị đánh bằng búa, bị đâm tàn bạo vào ngực và cổ cũng như bị tấn công tình dục. Phải đến lúc này, cảnh sát mới nhận ra có một kẻ giết người hàng loạt và bắt đầu quá trình điều tra danh tính của tên sát nhân giấu mặt này.

Cuộc điều tra lạc hướng

Hơn 150 sĩ quan cảnh sát đã tham gia vào cuộc điều tra nhưng họ không thể xác định được danh tính của Peter Sutcliffe trong nhiều năm. Hơn nữa, họ đã để mất dấu vết anh ta bởi những bức thư lừa bịp và một đoạn ghi âm giọng nói từ một kẻ nào đó giả mạo là kẻ giết người.

Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực, các nhà chức trách mới tìm được manh mối trong túi xách của một gái bán hoa tên là Jean Jordan. Jean đã bị giết rồi bị phân xác thành nhiều mảnh. Cảnh sát phát hiện trong túi xách của cô có tờ 5 bảng Anh và cho rằng một khách hàng có thể đã đưa cho Jordan tờ tiền đó và khách hàng này có thể có thông tin về cái chết của cô.

Cảnh sát theo dõi dòng tiền được giao dịch từ ngân hàng để suy ra rằng tờ tiền có thể là một phần tiền lương mà khoảng 8.000 người nhận được. Các nhà chức trách đã phỏng vấn khoảng 5.000 người trong số này, bao gồm cả Peter Sutcliffe nhưng họ nhận thấy bằng chứng ngoại phạm của hắn là đáng tin cậy nên không mấy chú ý.

Thêm một lần nữa trót lọt, Peter tiếp tục tấn công một gái mại dâm khác tên là Marilyn Moore chỉ 2 tháng sau đó. Tuy nhiên, lần này hắn đã phạm sai lầm khi tưởng rằng cô đã chết sau khi bị tấn công.

(Còn nữa)

__________________

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của gã đàn ông bị gái mại dâm lừa vào lúc 4h00 ngày 30/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-dan-ong-bi-gai-mai-dam-lua-nhung-cai-chet-thuong-tam-50202229535...

Tội ác của gã đàn ông bị gái mại dâm lừa: Trải nghiệm tồi tệ

Tìm tới gái mại dâm để “vui vẻ” nhưng gã đàn ông sau đó lại có “một trải nghiệm tồi tệ" khiến hắn trở nên tức giận.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Murderpedia, Allthatsinteresting (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của gã đàn ông bị gái mại dâm lừa
Báo lỗi nội dung