Tỏ tình bị từ chối, rút dao giết cô gái 18 tuổi

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 15:02 PM (GMT+7)

Đến nhà bạn gái chơi và ngỏ lời yêu thương nhưng bị từ chối, Trần Anh Tú đã lập tức rút dao thủ sẵn trong người đâm thủng tim người bạn gái mới 18 tuổi rồi đâm nhiều nhát vào người mình để tự sát.

Sáng ngày 27-12, Công an huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin về vụ án nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng. 

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 25-12, Trần Anh Tú (SN 1994, xã Trung Sơn, huyện Đô Lương) đến nhà người yêu là chị Trần Thị Q. (SN 1995, xã Tràng Sơn, Đô Lương) chơi.

Tại đây, Tú có ngỏ lời yêu với chị Q.. Bị từ chối, Tú gọi chị Q. ra ngoài rồi bất ngờ dùng dao đâm vào ngực, trúng tim cô gái 18 tuổi này. Sau khi đâm chết người mà mình vừa ngỏ lời yêu thương, Tú dùng dao tự đâm nhiều nhát vào người mình để tự sát.

Được biết, khoảng 1 năm nay Tú có tình cảm với chị Q., Tú đã nhiều lần đến nhà chơi và ngỏ lời song đều bị chị Q. từ chối.

Nhận được tin báo về vụ án mạng, đêm 25-12, Công an huyện Đô Lương có mặt tại hiện trường, điều tra vụ án mạng.

Sáng 26-12, cơ quan điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Q..

Riêng Trần Anh Tú dù dùng dao đâm minh nhiều nhát để tự sát song bất thành. Hiện Tú bị thương rất nặng, đang được điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Ba Lan, tỉnh Nghệ An.

Vụ án mạng đang được Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đức Ngọc (Người Lao Động)