TNGT thương tâm: Vật vã bên xác vợ

Tối 11/10, hàng trăm người vây kín đường Lê Văn Khương đoạn ngang qua xã Đông Thạnh (H. Hóc Môn, TP.HCM) để chứng kiến thảm cảnh đau lòng. Người chồng vật vã ôm thi thể người vợ nằm bất động trên đường…

Tại hiện trường, người chồng kêu gào thảm thiết. Bà con chung quanh đã phải dìu ông vào bên trong để ông không nhìn thấy cảnh tượng thương tâm.

Theo những người chứng kiến, vào lúc 17g ông Phạm Minh Tài (51 tuổi quê An Giang) lưu thông bằng xe máy 67N – 0263 chở vợ là bà Võ Thị Bưởi (50 tuổi) đi từ Gò Vấp về Hóc Môn đến đoạn đường này đã bị xe đầu kéo 60C-013.61 chở container 40feet quệt vào tay lái ngã xuống đường.

Bà Bưởi bị hất văng vào bánh rơ mooc xe đầu kéo, bị cán qua người chết ngay tại chỗ. Ông Tài may mắn hơn văng vào bên trong thoát chết.

Chứng kiến cái chết của người vợ, ông Tài ngất lịm tại chỗ. Nhờ bà con trợ giúp, một lúc sau ông mới hồi tỉnh và kêu than bên xác vợ.

Nhiều người chứng kiến đã không cầm được nước mắt. Một số người quen biết hiểu rõ hoàn cảnh ông Tài cho biết, hai vợ chồng vốn là nông dân ở An Giang lặn lội lên TP.HCM tìm việc làm nuôi bầy con ở quê nhà ăn học.

Bà Bưởi là trụ cột trong gia đình bởi ông Tài luôn đau yếu. Cái chết của bà Bưởi khiến cho gia đình vốn đã khó khăn nay lâm vào tình trạng hết sức bi đát.

Giao thông trên đường Lê Văn Khương đã hoàn toàn tắc nghẽn. Phải đến 20g, khi thi thể người xấu số được đưa đi, giao thông mới được tái lập bình thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Chánh Nghĩa (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN